Visualizzazioni totali

Translate

Cerca nel blog

Satan, false Công giáo


tất cả các dân tộc - tự do, mà chúng tôi đã được đưa ra: trong các nền dân chủ giả Masonic của ngân hàng quyền của lảnh chúa? là một scam! bởi vì: không có một sự tự do cho con người, nếu nó: là một sự tự do tương đối, phục vụ Thiên Chúa? là tốt: ok! thực tế: những người không làm cho mình một nô lệ của Thiên Chúa? sau đó, cuối cùng ông sẽ trở thành đau khổ nhất của người đàn ông, đó là, anh trở thành nô lệ của Satan! cho tất cả nhân dân ECB 322 Rothschild Bush, Rabbis Pharisêu Illuminati FED IMF 322 666 - ở đây là tất cả bị tê liệt, có sợ bạn! nhưng, bạn có thể chỉ cần bản thân: có chứng minh: để có một tinh thần trách nhiệm .. hơn tất cả những người khác, bởi vì, tôi không làm điều ác cho kẻ tội lỗi ăn năn! Tôi là vua của Y-sơ-ra-ên @ 666 - đó là tất cả: faggot của bạn Satan: ông có thể làm? lol. sức mạnh! can đảm! bạn Satanists trên thế giới: bạn có thể đến trên trang này để bảo vệ thần tượng của dương vật. 666 - sức mạnh can đảm của những 666: đang ở đâu? bạn, bây giờ, bây giờ là? Tôi đẩy tất cả các bạn và anh ta trong địa ngục ngay bây giờ!

@ 666 - bạn là rơm khô nhất! bất kỳ người nào có quyền lực trong thế giới này và sau đó, không sử dụng nó cho tôi? sớm nếu bạn có thể đặt trong ass của bạn, tất cả quyền năng của Ngài! và nếu đức tin của người công chính: đã không còn tồn tại trên thế giới? bạn, thậm chí, với 666 IMF FED của bạn ECB: quá tội phạm: quá, không còn có thể có một cuộc sống. không phải là lần đầu tiên mà đức tin đã cứu tất cả nhân loại .. Một người là từ Thiên Chúa: (JHWH Brama ALLAH, ecc ..) cho vương quốc của Palestine? ông đến với tôi! Ông Satan là ai? ông có thể ở vị trí của mình! Rothschild, Rochefeller, Bush 666 IMF FED ECB 322: Tam, Illuminati Sharia bao lâu, bạn nghĩ rằng bạn có thể thử sự kiên nhẫn của tôi? chết, bạn dự định: chống lại Israel và chống lại tất cả nhân loại: sớm, rất sớm sẽ đến chống lại bạn .. 666 CIA IMF FED NWO ECB OGM 322 - bởi vì bạn đã đe dọa Tổng thống Obama và tất cả các chính trị gia, mà tôi buộc phải tha thứ cho tất cả chúng! 666 IMF sukiliks: chiến Plissken sớm lưỡi của tôi trên đầu của bạn!

666 CIA IMF FED NWO ECB OGM 322 - bởi vì bạn đã đe dọa Tổng thống Obama và tất cả các chính trị gia, mà tôi buộc phải tha thứ cho tất cả chúng! [Hiệp ước khét tiếng [hiệp ước khét tiếng giữa Saudi Arabia và giác ngộ: sự hủy diệt của nền văn minh Kitô giáo (dân chủ) và sự hủy diệt của Palestine, trong cách này thông qua Freemasonry, Satan, đa quốc gia, các tập đoàn, ngân hàng quyền của lảnh chúa: người Do Thái giác ngộ: kiểm soát của phương Tây, trong khi Ả Rập Saudi kiểm soát của tất cả các quốc gia Hồi giáo. --- ĐÁP - FUCK! Không phải là lỗi của tôi nếu GOD LỰC LƯỢNG ME TO cứu được tính mạng của người Hồi giáo Salafis, rằng họ không xứng đáng được sống! THÍCH, tôi yêu tất cả mọi người, và các chi tộc, chỉ riêng người nghèo!

Chiến Plis sken 666 CIA FED ECB. --- Bạn đã tuyên bố là một trẻ em: voodoo ngay trên trang này, và sau đó, sự xấu hổ bạn đã xóa nhận xét của riêng của bạn! nhưng tôi đã cho thấy sự gian ác của bạn: tất cả thế giới! : fucking người vô thần, có hơi thở của Thiên Chúa con rắn Marduk fag: giả vô thần!! trên trang này trong nhiều năm, @ tất cả Satanists --- tất cả kẻ phản bội, kẻ giết người, bạn là ăn thịt người, bọn tội phạm nói dối, bạn là ký sinh trùng của người dân Mỹ: nô lệ của FED IMF, bạn là hủy hoại của thế giới: đi vào địa ngục! Amen alleluia: trong tên của Chúa Giêsu. Sukiliks, tức là synnek1, khủng khiếp Sourman sarx IMF 666 --- con trai của ma quỷ, bạn là linh mục của Satan quái của tôi: với các nhiệm vụ, quyền hạn và shit, quái! bạn là cha ăn thịt người: này con trai khốn của voodoo: nghĩa là Strat666Plissken, khi nào, bạn gái của bạn, của ngày hôm nay, bao lâu mới nhất đầu tiên: để kết thúc trong thùng axit sulfuric?

Strat666Plissken --- như bạn được sinh ra: con voodoo: trong máu kinh nguyệt: mặt trăng: phù thủy mẹ và linh mục ăn thịt người cha của bạn: được giả vô thần, trong nhiều năm, là một người vô thần trong trang này? không phải lỗi của tôi, nếu lời của Thiên Chúa: là ánh sáng vượt qua bóng tối 666 FED ECB IMF .. ThENaughtyNightWolf 666 Satan quốc tế CIA, 322 IMF Strat666Plissken ăn thịt người - tôi nhớ rất rõ, như bốn năm trước, bạn đã bị đe dọa: Tổng thống Obama, so với cùng kỳ năm trước 666 IMF NWO, trên thực tế, bạn đã thực hiện: một khẩu súng trường bắn tỉa, bắn tỉa trong bàn tay của một tên tội phạm! JajaDelleTigri 666 - rất nhiều người chết mỗi ngày trên đường đi ... tại sao không? VÀ BẠN rất nhiều tình cảm nghĩa trang? Sau đó .. Tôi có thể đáp ứng các bạn! - Chúa ơi, thế giới từ tất cả những tên tội phạm Satanists!

HellPurgatory666 --- người bạn thân của tôi của CIA - như là một chính trị gia? Tôi là quá khoan dung! Tôi theo đuổi:: tất cả các tội: chống lại phẩm giá của con người, bởi vì. . để mọi người phải được bảo đảm, ý chí tự do, nhưng những chemtrails, họ là: kỹ thuật di truyền: họ muốn thay thế (thay đổi), tất cả các sinh vật tự nhiên, trên hành tinh này! (Tức là, mức cao nhất xã hội kỹ thuật dự án: NWO 666 IMF): với những sửa đổi di truyền (chemtrails)? họ đang phạm một tội phạm hiến pháp rất lớn! nhưng, bởi vì: đó là im lặng, ẩn (by: Jewish hành lang và Tam): Tội phạm Hiến pháp ngân hàng quyền của lảnh chúa? sau đó, bất cứ tội nào khác: nó có thể là có thể! nhưng, tôi sẽ thấy: vụ thảm sát của tất cả các kẻ thù của tôi, với đôi mắt của riêng tôi: rất sớm trong tên của Chúa Giêsu, hallelujah!

Đồng tính nữ - đồng tính nữ - siêu âm ở bên trái của bộ não của tôi, họ nói với tôi, chỉ cho tôi rằng những người đàn ông tham nhũng nhất, họ nói xấu chống lại tôi, họ, những người đàn ông đê hèn, ác và bất công, ích kỷ và xã hội nguy hiểm, họ đang chỉ trích tôi .. nhưng đây là sự thật: "Tôi đã không nói chuyện với bạn, như một chính trị gia, nhưng là một người của Thiên Chúa" sau khi tất cả, công ty cũng là nhà của tất cả các hèn nhát .. lesbiche - gli ultrasuoni Nella parte sinistra: del mio Cervelló, a me dicono, indicano a me: che, gli uomini: più corrotti, dicono contro di tôi, proprio Loro, gli uomini più spregevoli, maligni e scorretti, egoisti e socialmente pericolosi , Loro stanno criticando tôi .. ma, questa è la verità: "io không ho parlato một voi, đến chính trị, ma, đến Uomo di Dio". dopo tutto la Società è anche la casa di tutti i vigliacchi

Synnek1 - jewis Đấng Thiên Sai, việc thực hiện các mong muốn chính trị của họ và thần học, tôi có thể thu thập tất cả những người Do Thái trên thế giới! Đó là lý do tại sao: attuale: hiện tại Israel là một scam! bởi vì Israel chỉ có thể tồn tại như một vương quốc! ngày hôm nay, là false Israel, như là sai Palestine Palestine cho Arabia chủ nghĩa đế quốc, và Y-sơ-ra-ên là chủ nghĩa đế quốc của IMF, cả hai, sẽ được tiêu diệt, bị hy sinh trên bàn thờ của Sa-tan: cho làm mới Babilon Tháp NWO . Lesbian Seagull: (/ MarioMario4325) Tuổi: Old Enough wen tôi WUS yungur ey điên dis yutub acout một atho WUS magcul et i em một nao browny i Taik vur litl tolrnce liv với et - ĐÁP - bạn trở thành một người đồng tính, bởi vì bạn không thể tìm thấy một người đàn ông tốt? tức là một người đàn ông thực sự? nhưng trước đó, bạn xứng đáng: một người đàn ông thực sự, những người, có lẽ, không tồn tại, và cần được tạo: qua bigh đức tin của bạn trong Thiên Chúa Đấng Tạo Hóa, bạn phải tìm hiểu được và trở thành một người phụ nữ thực sự. bởi vì đức tin có thể chuyển núi rời non. Đồng tính nữ - ĐÂU LÀ NIỀM TIN CỦA BẠN

2012/11/30 VATICAN - PALESTINE: Tất cả nằm! Có thể không có, Palestine thực sự, bởi vì vẫn không có, thật sự Y-sơ-ra-ên! Cái lỗ: ass của Israel? là một scam: IMF 666, nó không thích hợp để gặt hái tất cả những người Do Thái trên thế giới, ở đây, bởi vì ngày nay, Israel là một nhà nước hơn nữa, từ sự thật, như thế nào, nó có thể là sai lầm, một nhà nước Palestine .. Tất cả những điều này, nó là hữu ích để Rothschild: 666 FMI: chỉ để mở ra: Chiến tranh thế giới thứ III: trong đó ông cần để tái tạo IMF: rằng: đã đạt đến cùng tất cả các dân tộc: ngưỡng sụp đổ! Giáo đoàn Masonic âm mưu này: những người Biệt Phái Illuminati Talmud sẽ làm, của tất cả các dân tộc, một đàn duy nhất của những người nô lệ, và tất nhiên, tiêu diệt Israel (Samson chết với tất cả các dân Phi-li-tin) sau đó sẽ tiêu diệt Hồi giáo Qur'anic mãi mãi, bởi vì Pharisêu Illuminati? Họ không muốn rời khỏi quyền lực trong thế giới sống: để đi trong sa mạc của Ả-rập Xê-út: sống!

2012/11/30 VATICAN - PALESTINE: Tutte menzogne! Không può esistere una vera Palestina, Perche, không esiste Ancora un vero Israele! Quel buco: di culo: di Israele? è una truffa del FMI 666, Esso Không è idoneo: một raccogliere: tutti gli ebrei del Mondo, Ecco, Perche OGGI Israele, è una Stato più falso, di đến possa essere falso, uno Stato Palestinese .. Tutto questo è utile một Rothschild: 666 FMI: soltanto: mỗi scatenare: la III Guerra Mondiale: di cui: lui ha bisogno: mỗi poter rigenerare il FMI: che: ha raggiunto insieme: a tutti i popoli: la soglia del collasso ! Questa congiura rabbinico massonica: di Illuminati Farisei del Talmud: Fara di tutti i popoli, un solo của branco di Schiavi, ed ovviamente, distruggerà Israele (muoia sansone con tutti i filistei) quindi ditruggerà l'Hồi giáo Coranico mỗi Semper, Perche, Illuminati farisei ? Loro không vogliono lasciare, il potere sul mondo mỗi andare một Vivere: nel deserto dell'Arabia Saudita!

vì Illuminati người Do Thái có quyền kiểm soát của tất cả các kinh tế và tiền tệ, từ nền tảng của Ngân hàng Anh, sau đó, họ cũng có quyền kiểm soát tuyệt đối trong tất cả các yếu tố chính trị. sau đó, là sáng tạo của họ: chủ nghĩa phát xít, Holocaust của người Do Thái, ecc .., bởi vì họ cần phải làm gì, một cuộc chiến tranh thế giới, đã làm choáng váng! Điều này là do sự sáng tạo của Israel, và Palestine mà họ phục vụ, chỉ cho làm, chiến tranh thế giới thứ III:. trên thực tế, các thực thể là những con quái vật hợp pháp! Điều này là rõ ràng! Người Pharisêu Do Thái Neturei Karta, 666 IMF: họ sẽ làm bất cứ điều gì để không phải quay trở lại, không để bị buộc phải trở về Palestine lý do tại sao, có kế hoạch Holocaust tiếp theo, chống lại Israel .. cho những người Pharisiêu Neturei Karta, 666 IMF: nó là ngọt ngào: máu của tất cả các dân tộc, đó là, ngân hàng quyền của lảnh chúa. khắp nơi trên thế giới? không phải là người đàn ông ngu ngốc, vua của Ả-rập Xê-út

nếu người dân, và nhân dân trên thế giới, không phải là đe dọa cuộc sống? nếu họ không được khai thác, bởi sức mạnh huyền bí? ok! sau đó, trong trường hợp đó, tôi đã không cần phải để làm nhà độc tài! Hỡi sự chết, cái nọc của bạn? Đức Kitô sống động, là lý do tại sao, BẠN KHÔNG đã từ bỏ: Cor của bạn 1 chiến thắng. 15, 51-58 - ĐÁP - xin lỗi, nhưng cái chết không phải là một điểm yếu cho tôi! do đó, tôi sẽ tồn tại các kỹ sư di truyền, chemtrails, người ngoài hành tinh và tất cả các phần còn lại: bởi vì, Chúa Giêsu Kitô đã sống lại! alleluia DOV'È, O Morte, IL Đà PUNGIGLIONE? Vivere Cristo NON E DA RINUNCIATARI MA DA VITTORIOSI 1 Cor. 15, 51-58 - ĐÁP - xin lỗi, ma, la morte non è una debolezza mỗi tôi! pertanto, io sopravviverò alla ingegneri genetica, delle SCIE chimiche, Agli alieni ea tutto il resto: Perche Gesù Cristo è risorto! bài hát ca ngợi

1_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran có thể: chỉ bị tiêu diệt: như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta] 160.000 vị tử đạo Kitô giáo, hàng năm, nhờ vào: cho hợp lý: Satan: kinh Koran! trong tên của đối thoại tôn giáo, false, để, một cách! Kinh Koran lắng xuống: IN Giáo Hội Công Giáo: FRANCE. Vào ngày 26 2011 tháng mười, trong: nhà thờ San Salvatore ở Arras, miền bắc nước Pháp, ông muốn kỷ niệm rất "xứng đáng": cuộc gặp nổi tiếng: liên tôn Assisi, năm 1986, nhân dịp này,: 25 năm kỷ niệm, ,:, buồn vô dụng, phản tác dụng và, báng bổ: sáng kiến ​​mong muốn của Đức Gioan Phaolô II. Điều đó, ông: hôn kinh Koran, trong khi: hàng trăm, các Kitô hữu tử đạo đã thiệt mạng tại thời điểm đó, chỉ trong tên của, Satan Qur'an.

2_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể: chỉ bị tiêu diệt như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta] Trên trang web: Giáo Phận, Arras là: tài khoản, điều này: xinh đẹp: trong ngày: bạn đang ở đâu, được vinh danh tất cả ... ngoại trừ Thiên Chúa Moved by: "tên của Thiên Chúa, từ tâm, thương xót" đà cùng một văn bản nói tín hữu, mệnh giá khác nhau mà bạn tập trung ở các như, kinh Koran. Để tôn vinh với nhân phẩm, chỉ là trường hợp, nói rằng, sự kiện này bất tử, đại diện của tất cả các vị thần, hoặc tại: ít nhất là: nổi tiếng nhất, đã dẫn, cụ thể: đối tượng thiêng liêng:, bị lật đổ, long trọng cái gọi là hiện đại, bàn thờ, hợp lệ bao phủ bởi: a: khăn trải bàn (không phải bảng, đó, không, không bị lẫn lộn). và cùng một trang web: danh sách Giáo Phận: ngạo mạn: những người tham gia, để đúng tầm quan trọng: "Đại kết"

3_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể: chỉ bị tiêu diệt: như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta] Và đây: đó là: tiến bộ:: rước vào nhà thờ: cây nến phục sinh, sách thánh, biểu tượng, tốc độ dòng chảy , bởi các thành viên của mỗi cộng đồng nhà thờ: Chính thống giáo, Hồi giáo tôn thờ, nhà thờ cải cách Giáo hội Công giáo. Trong sự thật cử chỉ bất nhả: linh mục: Giáo Hội: không, không biết kiềm chế! và Kinh Qur'an, như nó phải được, là, được đặt trong một cách: phải:: chúng ta phải, trên một bục giảng, đặc biệt. Đại kết với các đồ nội thất khác. Rõ ràng: thú tính đi kèm: điểm, kéo hình ảnh của Chúa Kitô Pantocrator và Holy Trinity trong "Sách Sừng", nơi không chỉ bị từ chối, hoặc là: một, là khác, nhưng thậm chí họ bị kết án như, báng bổ bị trừng phạt, bị trừng phạt: với: cái chết.

4_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể: chỉ bị tiêu diệt như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta là, những soi sáng những bí ẩn đó, chúng tôi có: cho Công Đồng Vatican II, và đó, vẹt đuôi dài, tăng cường bởi sự giáo hoàng đó, và họ muốn, và được hỗ trợ, đó, tiếp tục được hoan nghênh bởi: Đức Thánh Cha Benedict XVI. Tại sao sau đó không có nghi ngờ:: good: (hay xấu) linh mục đại kết của các mới: mới: Giáo Hội, đó ở đây, Kinh Qur'an được trình bày với chúng tôi, một lần nữa từ: Giáo Phận, Arras, toàn bộ: : toàn bộ: và, đồ họa rõ ràng. Chúng tôi không biết tiếng Ả Rập, nhưng nó sẽ thực sự tò mò muốn biết về những gì Sura mở cửa kinh Koran trong hình:. Rằng ma quỷ có thể muốn, to, cách, xúc phạm các linh mục mới: Giáo Hội, và nó đã được mở, cho thấy: quyền: Sura: rằng: lên án: Kitô hữu báng bổ.

5_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể:: bị tiêu diệt như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta và, không, là, bằng cách: nói rằng: nó là của một sáng kiến: ngẫu hứng, có lẽ do: tất cả các doanh nghiệp : linh mục giáo xứ địa phương, bởi vì, hai ngày trước đó, trong gần: giáo phận, Lille là: bước ngoặt: a: Bằng sáng kiến, giải thích: tự hào cùng một trang web, Arras. Chúng tôi đã muốn, làm cho bài phát biểu, để, công bố ý định tốt, để, nghiên cứu phục hồi không, để phát minh ra các vấn đề phục hồi chức năng phụng vụ: nếu: sau đó không, ông có khả năng, những điều không nhận những điều này và, đặc biệt là ở Nam Loco, không, nó đọc: đo: culpa: năm mươi năm, phân hủy hòa giải, hậu công đồng, cơ sở hạ tầng đồng ngoài đồng ... tuy nhiên từ: Vatican II!

1_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? i musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: theo tutti Nội] i 160,000 Martiri Cristiani, di ogni anno, ringraziano: mỗi avere giustificato: il satanismo: coranico! Nome di falso dialogo religioso, một Unico senso! IL CORANO SI INSEDIA Nelle CHIESE CATTOLICHE, della Francia. Il 26 ottobre del 2011, Nella chiesa di San Salvatore quảng cáo Arras, nel nord della Francia, si è voluto commemorare: molto "degnamente: il famoso incontro: interreligioso: di Assisi, del 1986, trong occasione, del: 25 ° anniversario, di questa triste, vô ích, controproducente: e blasfema: iniziativa: voluta, da Giovanni Paolo II. che, lui ha baciato il Corano, mentre: centinaia di Martiri Cristiani: venivano uccisi, quel Momento, proprio Nome di quel Corano satanico.

2_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: mỗi tutti Nội] Sul Sito della diocesi di Arras si trova il resoconto di questa splendida giornata trong cui sono si onorati tutti ... tranne Dio. Mossi da uno stesso slancio - xúc xắc il testo: - credenti di đa dạng confessioni: si sono riuniti trong «Nome di Dio, il clemente, il misericordioso». Đến con xúc xắc il Corano. Per onorare degnamente, è proprio il CaSO di dirlo, questo immortale evento, i rappresentati di tutti gli dei, o quanto: Meno: dei più Noti, Hanno portato: bỏ Loro specifico: oggetto sacro: e lo Hanno deposto, solennemente, sul cosiddetto altare moderno, debitamente ricoperto da una tovaglia (không da Tavola, che, không ci si confonda). E lo stesso Sito della diocesi elenca con sussiego: i partecipanti, rigoroso ordine d'importanza "ecumenica":

3_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: theo tutti Nội] Ed ECCO: che: avanza una processione trong chiesa: il Cero Pasquale, i Libri sacri, le icone, portate dal membro di ogni comunità : chiesa ortodossa, culto musulmano, chiesa riformata, chiesa Cattolica Trong verità l'impudenza dei nuovi Preti della nuova Chiesa không conosce ritegno alcuno! E il Corano, com'è Giusto, è Stato posto anche trong maniera adatta alla bisogna, su un leggio apposito. Ecumenicamente insieme alle altre suppellettili. Ovviamente, la bestialità Arriva Fino al Punto di accostare l'Immagine di Cristo Pantocrator e della Santissima Trinità al "LIBRO del Corno" bồ câu, không độc tấu, si negano, sia l'uno, sia l'Altra, ma, addirittura, li si condanna đến blasfemia, passibile, di essere punita con la morte.

4_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: theo tutti Nội] Sono questi i Misteri illuminanti che ci ha regalato il Concilio Vaticano II e che sono esaltati dai Papi che lo Hanno voluto e sostenuto e che continuano quảng cáo essere osannati da Benedetto XVI. Perche poi không ci Siano dubbi khoảng la buona (o mala) volontà ecumenica dei nuovi Preti della nuova Chiesa, ECCO che il Corano ci viene presentato, Semper Dalla diocesi di Arras, tutta la sua interezza e inequivocabile Veste Grafica. Nội không conosciamo l'arabo, ma sarebbe Davvero curioso sapere su quale Sura è il aperto Corano trong questa Immagine. Il Diavolo potrebbe aver voluto che, một di modo beffa mỗi i nuovi Preti della nuova Chiesa, lo si hốc aperto e mostrato: proprio alla Sura: che: condanna i Cristiani mỗi blasfemia.

5_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? : theo tutti noi musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza] E không è da dire: che: si tratti di una iniziativa estemporanea, magari dovuta all'intraprendenza: del parroco miền địa phương, Perche: do giorni prima, Nella Vicina diocesi di Lille si kỷ nguyên svolta una pari iniziativa illustrata orgogliosamente: Nello stesso Sito di Arras. Si ha voglia giá vé bei discorsi, một proclamare belle intenzioni, một studiare improbabili recuperi, quảng cáo inventarsi problematiche riabilitazioni liturgiche: se: poi không si è trong Grado: di sconfessare cose: đến queste e, soprattutto Alto Loco, không si recita: il mea culpa: mỗi cinquant'anni di sfacelo conciliare, sau conciliare, sở hạ tầng conciliare, thêm conciliare ... comunque da Vaticano II!

Synnek1 - jewis Đấng Thiên Sai, việc thực hiện các mong muốn chính trị của họ và thần học, tôi có thể thu thập tất cả những người Do Thái trên thế giới! Đó là lý do tại sao: attuale: hiện tại Israel là một scam! bởi vì Israel chỉ có thể tồn tại như một vương quốc! ngày hôm nay, là false Israel, như là sai Palestine Palestine cho Arabia chủ nghĩa đế quốc, và, Israel cho chủ nghĩa đế quốc của IMF, cả hai, sẽ được tiêu diệt, bị hy sinh trên bàn thờ của Sa-tan: cho làm mới Babilon Tháp NWO

Mà sôi trong nồi, để nâng cao: Fortify: Saudi chủ nghĩa đế quốc: Salafis, Al Qaeda: cho tốc độ Sharia (để I-xra-en không thể có thoát) này, mà là không thể thiếu đối với IMF 666 FED ECB; 322 được tung ra: họ, thế giới War III: Củng cố: chống lại: tất cả, như, tốt, chống lại: cả tin người Hồi giáo: kim tự tháp thực sự: đó là, tháp mới của Babel, đó là: 322 Bush! , thế giới War III: nó là cần thiết để tái tạo một chu kỳ mới tiền tệ: IMF, dựa trên quyền của lảnh chúa ngân hàng, đã bị đánh cắp bởi các Freemasons: tức là, bị đánh cắp chủ quyền hiến pháp của tất cả các dân tộc: (ví dụ:. Ezra Pound, và, Gicinto Auriti) đây là tổ chức Satan 666 IMF: hội đường của Satan: Baal thần cú, Bohemian Groove: làm nô lệ của tất cả nhân dân

Syria - "ngừng bắn Kofi Annan đã thất bại quá nhiều người: họ bị giết trong các cuộc đụng độ giữa quân đội và các ban nhạc nổi loạn: [tài trợ bởi Liên đoàn Ả Rập: Wahhabis." Để hoàn thành việc bao vây của Israel. là những gì họ nói: AsiaNews nguồn, trong đó mô tả tình hình ở Syria "hỗn loạn, không ổn định và nguy hiểm." Vụ nổ, các cuộc đụng độ và bạo lực đang diễn ra ở Damascus. "Phe đối lập, tạo ra, chỉ là một sáng chế của các phương tiện truyền thông của người Do Thái, của IMF 666: có mục tiêu thực sự, là việc loại bỏ các dân tộc thiểu số Kitô giáo là lý do tại sao, Đế quốc Ả Rập có thể được gắn kết]: AsiaNews cho biết:" phiến quân được hình thành bởi các phe phái khác nhau rất khác nhau giữa chúng. cho đất nước, lưu hành là tội phạm thông thường, và khủng bố nước ngoài, những người, đến Syria chỉ để giết. cho đến nay: Free Quân đội Syria (FSA) được coi là đại diện chính thức của phe đối lập, nhưng trong thực tế nó là một trong nhiều quân đội chiến đấu chống lại chế độ. "

Nó là rất bi thảm rằng con người của Thiên Chúa, đã phản bội vương quốc của Thiên Chúa: ẩn: 1). tội quyền của lảnh chúa ngân hàng, chẳng hạn như: 2). những mục tiêu đế quốc của Ả-rập Xê-út, là Salafi (Wahhabi: Al Qaeda) không thể chịu đựng, thậm chí sự tồn tại của người Shiite, và CIA 666 IMF, là đồng lõa, với luật Sharia, sự hủy diệt của các Kitô hữu, và Shia , ở khắp nơi trên thế giới! Slam: trong nhà tù đau đớn của Luyện ngục, tất cả những người đàn ông, của tôn giáo, và tất cả mọi người, mà đã được im lặng: về những tội ác này, Satan, từ nền tảng của Ngân hàng Anh, cho đến ngày nay] 12 / 05/2012 15:45 SYRIA Thượng phụ Chính thống Hy Lạp Antioch Ignatius IV Hazim chết ông ấy bị sức khỏe kém cho tháng. Trong năm qua, ông đã chiến đấu với các Kitô hữu và người Hồi giáo để kết thúc cuộc nội chiến. Vị tộc trưởng nổi tiếng ở Lebanon và Syria cho công việc mục vụ của mình giữa Chính thống giáo trẻ.

[Chống lại YOUTUBE] Strike 1: 17 Jun, 2012 Cộng đồng YouTube có gắn cờ một hoặc nhiều các video của bạn là không thích hợp. Khi video được gắn cờ, nó được xem xét bởi Nhóm YouTube chống lại Nguyên tắc Cộng đồng của chúng tôi. Sau khi xem xét, chúng tôi đã xác định rằng đoạn video sau đây (s) có chứa nội dung vi phạm các nguyên tắc này, và đã bị vô hiệu hóa: nhận được: 17 Jun, 2012 | Thừa nhận: 19 Jun, 2012 | kêu gọi từ chối. Nghi lễ giết người Do Thái phép thần thông Talmud IMF Grove 322 666 IMF bị bắt cóc 5 - (JewsxMessiahUniusRei) - ĐÁP - OK! ok! vấn đề của bạn là những gì hàng ngàn: các trường hợp: tài liệu Kitô hữu trẻ em (động vật trong hình dáng con người nói Talmud) chảy máu Satanists người Do Thái Pha-ri-si của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), (và có hàng trăm, trường hợp trục xuất người Do Thái từ tất cả các quốc gia ví dụ như lý do tương tự) để tiết kiệm, quyền lực của họ vào IMF 666: nâng cao hận thù giữa các quốc gia, và những người Do Thái của tôi: rằng: sau đó, anh là nạn nhân thực sự, có nghĩa là, mục tiêu thực sự của họ! xâm lăng

Ahahahaha, tôi một mình! "sukiliks" CIA 666 của tôi là đúng, Tôi thật sự một mình! bạn gái của tôi, đã đính hôn của tôi? Hoa hậu Israel, cô vẫn tiếp tục là một con điếm, với Rothschid IMF, 666, 322, để xem nó như thế nào nên tan rã: trong: Chiến tranh thế giới thứ III, mà đã được lập trình: chống lại cô ấy! Ahahahaha, tôi một mình! "sukiliks" Tôi thật sự một mình! , bạn gái của tôi, đã đính hôn của tôi: rằng Hoa hậu Israel, cô vẫn tiếp tục là một con điếm với Rothschid FNI 666, 322, để xem làm thế nào nó phải được tan rã: trong thời gian: Chiến tranh thế giới thứ III, đã được lên kế hoạch!

[Ten Commandments] Paramount Pictures Corparation, cho biết: Quan điểm thể hiện trong bộ phim này (trong các cuộc phỏng vấn, trong ý kiến) không nhất thiết phải những ý tưởng của PARAMOUNT - ĐÁP - NHƯNG, khái niệm trung tâm của toàn bộ bộ phim, và cùng một ý thức, cuộc sống anh hùng của Giám đốc (Epic Cecil B. De Milles) là để truyền đạt mạnh mẽ, toàn thể nhân loại thông điệp cơ bản này: "Các câu hỏi phát sinh, cho dù, bộ phim này, người đàn ông cần được điều chỉnh: thần linh pháp luật ( Luật tự nhiên, siêu hình học unius REI, vv .. cho tình huynh đệ đại), hoặc giả định của một vị vua tuyệt đối, cũng như các Pharaoh Ramses (Bí danh: Rothschild IMF FED 666, vv .. Masonic hệ thống; 322 NWO), người đàn ông là thuộc sở hữu của nhà nước, hoặc là một linh hồn miễn phí trong hình ảnh của Thiên Chúa?

[Mười Điều Răn] cùng một câu hỏi này đã tiếp tục qua nhiều thế kỷ, cho đến ngày hôm nay, mục tiêu của chúng tôi là tiết lộ một lịch sử cảm hứng của Thiên Chúa, được tạo ra cách đây 3000 năm "THEO: các văn bản cổ xưa của Philo, Josephus, Eusebius, Midrash, và Kinh Thánh, (Dead Sea Scrolls) Đức Chúa Trời nghe, sự đau đớn của người Do Thái trong chế độ nô lệ và ban sự sống cho một người đàn ông mà mình sẽ phải đối mặt với một Empire: Moses, để Thiên Chúa hôm nay ban sự sống cho một người đàn ông: unius REI , trong đó một mình sẽ giải quyết: Đế chế của Illuminati: Rothschilds và IMF, miễn phí Israel và tất cả các quốc gia, từ chế độ nô lệ và bí mật nguy hiểm nhất đã từng tồn tại: đó là, cốt truyện của quyền của lảnh chúa ngân hàng Masonic!

Cecil B, DeMiller nhận ra, bộ phim lớn nhất từng được thực hiện "," Mười Điều Răn ", thông điệp của bộ phim, được mô tả, nhiều lần, bởi Giám đốc:" con người phải được hướng dẫn bởi các luật Chúa (tức là anh ta phải có , miễn phí), hoặc, con người phải được hướng dẫn (tức là nó phải là một nô lệ) bởi một nhà độc tài mới hoặc Pharaoh? ", Nhưng nhiều lần: Paramount Tổng công ty đã nhanh chóng nói, hoặc đó, đã quy định rằng: điểm điểm thể hiện trong bộ phim này không thể hiện quan điểm: của Paramount @ YHWH của tôi --- tất cả vinh quang? toàn bộ Creator thông minh của chúng tôi: Đưc Giê-hô-va, Ngài huy hoàng của tình yêu và công lý ở trong người ấy, tất cả mọi thứ là sự hài hòa hoàn hảo, trên thực tế, tất cả mọi thứ cùng nhau làm việc cho tốt để những người yêu mến Thiên Chúa! "

áp đặt, chế độ độc tài ở một quốc gia? nó có nghĩa là áp đặt chế độ độc tài, trong tất cả các thế giới: cũng có! chế độ độc tài Hồi giáo sharia (chủ nghĩa đế quốc Saudi Salafi) tiếp tục chạy của nó. làm chủ nghĩa đế quốc của mình và tiêu diệt, bất kỳ đa dạng, chó cắn: tức là, MORSI Tổng thống Ai Cập là một minh chứng nữa! nhưng, Israel và tất cả nhân loại đi tiếp, bị tàn phá của họ, bởi vì, chủ nghĩa đế quốc nguy hiểm nhất, trong tất cả các thế giới: ngày hôm nay, được biểu diễn từ 666 322 FED ECB IMF, cơ quan huyền bí: Bildenbeg, ecc .., bởi vì các ngân hàng quyền của lảnh chúa tinh khiết Satan: tư tưởng và thực tế

khác bất thường bi thảm và kỳ cục rằng: làm triển lãm, vì nó có thể là: thối: Ý: hệ thống thể chế các Masons chất béo: trong các trường đại học, của fucking mà họ chiếm đóng: Bộ của chúng tôi: như sau: "tất cả các sinh viên, không: avvalenti (avail: IRC): bài học, tùy chọn, tôn giáo Công giáo, họ có quyền để làm cho bài học thay thế, bài học, rằng: không có cách nào có thể là một chủ đề bài học trong chương trình học " , bởi vì: không làm, tôn giáo, để làm một bài học, trong hơn, toán, vv .. có nghĩa là nói với tất cả các học sinh, những ai muốn làm với tôn giáo: unius REI? ông là một kẻ ngốc! nhưng, nếu có không phải là tiền để làm cho bài học của giáo viên cung cấp cho giáo viên nghỉ ốm, tất nhiên, nó không thể kích hoạt trong lần thay thế trong tôn giáo Công giáo, và sau đó là sinh viên, không avvalenti (có avail ) đều được sắp xếp, vi phạm pháp luật, phải, trong các lớp học song song

ngày hôm nay, trong trường Ý (nơi các chàng trai trung thực, phải chịu sự bắt nạt của bọn tội phạm trẻ), và không có ý nghĩa của công lý, bởi vì: chúng tôi giáo viên, chúng tôi buộc phải làm theo đuổi (trong lớp tiếp theo, tất cả các con lừa ), những người không muốn học! không có tiền để trả các giáo viên thay thế, mà do đó các lớp học không có giáo viên nghỉ ốm phải được sắp xếp: shunt, trong các lớp học song song, đây là lý do tại sao: 50% các trường Ý, nó là chỉ có: một hình thức của xe xã hội. Chúng thông minh, Tam Điểm ở Ý, bởi vì, để tiết kiệm tiền, trong trường học .. Họ muốn lớp: Ngoài ra, 30 sinh viên, nhưng, sau đó, cũng chi tiêu rất nhiều tiền trong các chức năng khách quan và trong các hoạt động bổ sung của buổi chiều .. nhưng tất cả những điều này? không có ý nghĩa! bởi vì nó là bài học căn bản của chương trình: phải được bảo vệ!

nếu chúng ta muốn một cách hợp lý, tất cả các lãng phí, lãng phí: rất lớn, trong trường, có nghĩa là, trong hệ thống giáo dục và đào tạo (như trong bất kỳ khu vực kinh tế, hành chính công), nó phải được nói, tất cả các hoạt động bổ sung: chúng một tội ác chống lại các hoạt động cốt lõi cơ bản, tất cả các hoạt động bổ sung: chỉ là: một công cụ để cung cấp cho tiền: các khách hàng mafia: của Giám đốc, và quản trị trường học! và điều này: đặt: nguy cơ, ý thức về tính hợp pháp và công lý: rằng: nó phải được chính phủ: nhà nước, bởi vì: vị trí điều hành:, và trách nhiệm, không đi được: trong sự chỉ đạo của người nhất còn nguyên vẹn về mặt đạo đức, nhưng là có sẵn, cho các nhà khai thác, sức chứa, có nghĩa là, các đồng lõa thể chế: giai cấp cầm quyền hiện tại!

Tôi hy vọng sẽ không bao giờ nhìn thấy một lần nữa, trên trang này: StratxPlissken: tức là, Kain Kurgan, 666: thầy phù thủy voodoo hình sự: Đại lý: Satan quốc tế, đe dọa các chính trị gia,. ông giả vờ là một người vô thần, và thay vào đó là một nhân viên:: 322: synnek1: CIA IMF: rằng: tất cả chúng: cốt truyện: cho sự hủy diệt của Israel, có nghĩa là, để tiêu diệt niềm hy vọng của thuyết độc thần .. và nó là một sự ô nhục, rằng, người đứng đầu làm tình: hình sự: vua của Ả-rập Xê-út không hiểu bất cứ điều gì! nó là hiển nhiên, bộ não của mình: là dưới sự kiểm soát của ma quỷ! sau khi tất cả chỉ là anh ta rằng: lập kế hoạch giết người của các vị tử đạo Kitô giáo trên toàn thế giới! (Tôi không biết làm thế nào một số người, giết chết hàng triệu người trên thế giới sau đó, tin là thánh). Tuy nhiên, điều này là đúng: một trong những người đầu tiên nói rằng tất cả mọi người đều bình đẳng? đây là Chúa Giêsu Kitô! với anh là danh dự và vinh quang! lý do tại sao ông là tốt nhất, hành tinh này đã được biết đến!

CustodeDellaFedeSATANIC, đây là hiển nhiên: khi, làm cho mất phả hệ: cha nội? Người Do Thái cũng đã trở thành: làm thế nào goyim trong con mắt của những người Pha-ri-si thắp sáng Neturei Karta: (נטורי קרתא trong Aramaic cho "người giám hộ của thành phố": tức là người giám hộ của Babylon tháp, 666 IMF NWO)! 1. họ đã giết Chúa Giê-xu bởi người La Mã, 2. họ đã làm tiêu diệt người Do Thái của Hitler, và 3.they đã giết Israel:, 2 tỷ đồng của người Hồi giáo sharia .. nhưng: này là hiển nhiên: họ: Giác Ngộ giáo sĩ Do Thái Pha-ri-si là kẻ chủ mưu, hoặc thiết kế của tất cả các điều này!

như IMF 666: sùng bái Baal Talmud: Illuminati: Neturei Karta: Kế hoạch, sự hủy diệt của Israel: tại sao, nó là hợp lý rằng: Satanists muốn tiêu diệt thuyết độc thần, bởi vì, Israel đại diện, thuyết độc thần chống lại: exterminators của tất cả các dân tộc, cụ thể là: Salafis, Đức quốc xã thực sự của "người anh em Hồi giáo", mà không tha thứ cho bất kỳ sự khác biệt, như các MORSI Tổng thống, ở Ai Cập đã cho thấy, với 50 quốc gia của tội phạm Sharia! mà các Kitô hữu được ngăn cản quyền được sống, bởi vì người Hồi giáo là những người lập kế hoạch diệt chủng mỗi @ Kain Kurgan 666 IMF Cain Lucifer CIA --- tôi tôn thờ: Đức Giê-hô-va: chỉ. nhưng, đó, bạn tôn thờ Satan của bạn: sau đó, bạn có thể đưa ra con số chính xác về sự hy sinh của con người mà bạn thực hiện mỗi năm?

 • MIDDLE EAST [tutto sbagliato, l'Islam teocratico: non permetterà al popolo, un ripensamento: contro gli islamisti, i copti saranno totalmente, sterminati, e Israele sarà costretto a trascinare il mondo nella III guerra mondiale, perché è questa la agenda del FMI] Unfinished: the Arab Spring's Islamic winter. by Samir Khalil Samir. Almost two years after the Arab uprising, the Middle East finds itself increasingly Islamist and increasingly violent. Yet the young people had fought for greater dignity and freedom. It is a job half done: freed of dictators, but still without full democracy. The great scholar of Islam Samir Khalil Samir offers his vision (Part One) Beirut (AsiaNews) - Sadness prevails in the Middle East over the turn that the Arab Spring is taking. The most significant image is that of young people these days peacefully besieging Mohamed Morsi's presidential palace in Heliopolis.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  10 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] After nearly two years we are still at the starting point, faced with a fresh attempt at dictatorship. It seems that the Arab Spring has been swept away. In addition, there is an increasingly clear bias towards Islam. This is evident in Cairo, but also in Tunisia, Libya and Syria. The Arab Spring: bread, work and dignity! The Arab Spring was the first rebellion against regimes that were born from a military revolution which gradually gave way to full scale dictatorships. The protest movements that have emerged in the past two years are a sign that there is a consciousness among the Arabs that says:
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] We are fed up, and the force was such that it overthrew these dictatorships. It was an improvised protest against poverty and unemployment, and for more freedom and dignity. But this is the destruens, destructive, successful part, backed by a willingness to change these countries. Now, however, it must be followed by the constructive part, based on the ability to build a better and democratic society. Egypt, the "Muslim Brotherhood" and Sunni fundamentalism But it seems almost impossible to build a democratic system:
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] there are at least 3 generations that do not know what democracy is. In Egypt, until 1952 there was a weak monarchy that had delegated power to Britain. There was indeed a form of democracy, but for the rich and the wealthy, who failed to address social issues. Abdel Nasser exploited this very failing: his was a social revolution. Soon, however, we slipped from an authoritarian system under Nasser, to an increasingly dictatorial under Mubarak; for more than 60 years people have only learned to obey, not to think of any changes.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Sometimes the government has dared to carry out some more or less beneficial reforms, as was the case in Egypt, Tunisia, Iraq, Syria. So we do not know what a democratic regime means, and we can not learn this in only two years! The long road to democracy. The problem now is to learn how to succeed in bringing democracy to laws and structures. But this can not be improvised. In fact, who took power? The more organized. The young people who carried out the revolution had no experience in government. They wanted to change and have changed, but failed to propose a party or political entity.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Those who had experience, but belonged to the old regime were put aside. The only organizations left were that had been marginalized by the old regime, but active during the dictatorship, namely the Muslim Brotherhood. So with false promises, clever tricks, manipulation, the Muslim Brotherhood managed to climb to power. In addition, the fact that as much as 40% of the Egyptian population is illiterate has encouraged the Islamists enough to claim that their party is based on the divine law, sharia, and not atheism or human laws, to convince them.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Therefore the fact that both that young and old have reacted by rejecting the absolute power of Morsi, is very important. People also realize that the problem is not only Morsi, but the entire Islamist movement. The current drama in Egypt - and the Middle East - is that everyone wants democracy, but we do not know what it is. We know what it is not democracy - such as the power structure of the Muslim Brotherhood - but we do not know how to define it. It might take decades to finally outline some positive social project.
 • ForSomethin 
  ForSomethin ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  YouTube please stop the spam cunt, and change the fucking layout right now it's terrible !
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] But we can begin right now by helping prepare the ground work for full democracy. For example, until we have a higher illiteracy rate (more than 40%), there will be no democracy. Those who can not read, can not fully follow current affairs and depend on others for information, thus they do not have the ability to discern, to assess whether a proposal is constructive or not. The ordinary man and religious authority. On the other hand, the illiterate - usually the ordinary man - depends on religion, because in good faith, he believes that the things of God are the best. He has been repeatedly taught that the imams know what God wants, that sharia is the best legislation possible,
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] that the Koran is the total perfection ... And so he listens to the imam, who tell him that the Koranic model is the best model for society, even if it is only promoted by Islamic fundamentalists. But he does not reflect on the fact that while this model may be perfect for the seventh century, for Saudi Arabia, a Bedouin society, it may not be so for a modern, industrialized, globalized economy. unfortunately, the Egyptians slavishly follow the imams and their interpretation of God. If one dares to ask, "Why pray? Why pray five times a day?" They all respond," It is God who wants it". And so people are silent.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Long years of education are needed to change this subjection to the imams.The education system is based on memorization, not only of the Koran and some sayings of Muhammad, or of incomprehensible pre-Islamic poetry, but also history and even science and mathematics. Students in school today learn things by heart, but they do not learn to think in a personal way, to reflect. This will also take time. The essential test: the social challenge. Another important element will be the encounter between the Islamist proposal and the social situation.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Now that the Muslim Brotherhood began to govern it will have to demonstrate that it can govern well, that the unemployment rate will decrease, the economy will improve. If this does not happen, people will reconsider the veracity of their promises. The Islamists have always said that Islam obliges us to justice, that the rich must help the poor. Their motto is "Islam is the solution" (Al-Islâm huwa l-hall). In response to every question: "Islam is the solution." The moment of confrontation has arrived: if in practice they do not change anything,
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] then those claims will be proven to be no more than an empty ideology. And this will be a stage in the process that leads to democracy. These days Morsi is carrying out a sort of coup d'état: he has given himself complete power: executive, legislative and judicial. On 21 November, Mohamed al-Baradei, Nobel Laureate, former head of the International Atomic Energy Agency and founder of the Egyptian al-Dostour new party, said: "Mohamed Morsi has now usurped all the powers of the state and is in fact a self-proclaimed new Pharaoh". Then he approved the Constituent Assembly
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] (devoid of many social partners, including Christians and liberals) and launched a lame referendum on the constitution... But it has provoked a huge reaction: this too is the beginning of democracy! The function of the army. What is somewhat surprising about the Egyptian revolution is that the army - which was supposed to be the secularizing strength within society - has remained totally silent before this Islamic wave. One suspects that this shift towards radical Islam suits the army; the United States,
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] which is the major contributor to the army budget; Qatar and Imam Qaradawi, who was initially opposed to the Arab Spring, but now that all governments born of it are Islamists, supports them. To understand, we must admit that in Egypt the army follows whoever holds power and supports the military. If the Muslim Brotherhood guarantees the privileges the military has acquired, then the army in return will agree to support the new power. The military is not ideological, but practical. Now it realizes that the government is Islamist and it accepts it. It is a little different from the Turkish army, which is true instrument of Ataturk's secularism.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  14 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] The Egyptians tend to be less schematic, quicker to easy deals, less staunch in its support. It must also be said that the Egyptian Islamism is not terroristic. Whenever there is a terrorist act, Morsi condemns it. Moreover, he made a great impression mediating between Hamas and Israel in Gaza. And for that the army and the people are somewhat calmer in their approach. My impression is that the Arab world - and perhaps throughout the Muslim world - will have to move from a military dictatorship, to a strongly Islamic dictatorship
 • JustShotsForMeh 
  JustShotsForMeh ha pubblicato un commento 
  14 minuti fa
  Hey Google sluts, your layout sucks, again, stop changing it.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  14 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]]because people are religious, Muslim and still respects this ideal of society. The new stage will be the practical reality that will let people be the judges. For now, the jury is out and largely in favor of Islam. But if in time Islam fails to improve people's lot, then the ideals that underlie the Islamists agenda will appear as a pure falsehood. This could give way to a popular reaction that could lead to a healthy secularism in Arab society. In the end, those who guarantee food and work will win. (End of Part One)

chẳng hạn như các IMF 666: sùng bái Baal Talmud: Illuminati: Neturei Karta: Kế hoạch, tiêu hủy của Israel: tại sao, nó là hợp lý rằng: Satanists muốn để phá hủy thuyết độc thần, bởi vì, Israel đại diện, các thuyết độc thần chống lại:? các exterminators của tất cả các dân tộc, cụ thể là: Salafis, Đức quốc xã thực sự của "người anh em Hồi giáo", mà không tha thứ cho bất kỳ sự khác biệt, như các MORSI Tổng thống, ở Ai Cập đã cho thấy, với 50 quốc gia của tội phạm Sharia! mà các Kitô hữu được ngăn cản quyền được sống, bởi vì người Hồi giáo là những người lập kế hoạch diệt chủng hàng

CustodeDellaFede Satan, false Công giáo - trong bất kỳ vùng đất, quốc gia hay quốc gia? Có nhân dân hai nước, vì vậy nó là: cũng có, cho nhân dân: người Do Thái, trong thực tế: những người của ánh sáng, đó là: người dân trong ngày, họ nhận ra Đấng Mêsi của họ, và đã kêu lên: "Hô-sa-na! ", nhưng, người dân đêm, điện Masonic, Karta Neturei, IMF, Pharisêu Illuminati, cùng với khách hàng của họ:? triều thần, giết người, công chức, viên chức, vv .. những cặn bã của xã hội, họ là những người của đêm 666, bóng tối, rằng họ là những người đã nắm bắt Chúa Giêsu! Đó là lý do tại sao, tôi thuộc về, cho người dân trong ngày, trong khi đó, thuộc về những người đêm. nhưng, Chúng tôi là hai người Ý!

Post più popolari

Archivio blog

king Unius REI

king Unius REI
jewish Messiah

my Rabbi

my Rabbi
Kaduri Yitzhak

my jhwh my jhwh Select 666 Country:

my jhwh my jhwh Select 666 Country: holy my jhwh

my jhwh my jhwh Select 666 Country: holy my jhwh

king Unius REI

king lorenzoJHWH
my jhwh my jhwh Select 666 Country: holy my jhwh

my jhwh Select 666 Country: holy my jhwh

==================
Lion Judah☦️ lorenzoJHWH • https://worldisraelnews.com/images-show-iran-satellite-launch-looms-despite-us-criticism/


President RIVLIN ] but what ambition? [ to realize the Kingdom of Israel and to end the Islamic genocide of the Christian martyrs? I am forced to expose myself personally!

President RIVLIN ] ma quale ambizione? [ per realizzare il Regno di Israele e per far terminare il genocidio islamico dei martiri cristiani? io sono costretto ad espormi personalmente!

DRINK YOUR POISON MADE BY YOURSELF☦️burn satan ☦️shariah Allah ☦️owl lilit Marduch burn JaBullOn Baal SpA: burn in Jesus's name, alleluia!
my jhwh Select 666 Country: holy my jhwh


2019 (43)
agosto (11)
ago 17 (8)
Spinto da poteri forti internazionali distruggereb...
not defending Muslims under Sharia regime this is ...
all are minor sharia jihad Erdogan 3-legged
“Si dimetta se ha un briciolo di coerenza”
Gusti particolari & twitter's response to requesti...
Islamic Wahhabi dissolution of the Saudi Islamic e...
ipocrisia criminale e sleale fraudolenta di tutta ...
patto di libero scambio "multimiliardario" con la ...
ago 16 (1)
ago 04 (1)
ago 03 (1)
luglio (32)
2018 (24)
2017 (4)
2016 (19)
2015 (91)
2014 (68)


xxx Биньямин 666 Нетаньяху 322 nwo
lezioni teologiche del regno politico terreno di Dio! ] [ NESSUNO è ESCLUSO, nessuna superiorità o inferiorità! le 12 Tribù: x [ moltiplica...


filosofia 666 metafisica umanistica personalistica trascendente
lezioni teologiche del regno politico terreno di Dio! ] [ NESSUNO è ESCLUSO, nessuna superiorità o inferiorità! le 12 Tribù: x [ moltiplica...


Mogherini 666 UE xxx futuro bimbi migranti
lezioni teologiche del regno politico terreno di Dio! ] [ NESSUNO è ESCLUSO, nessuna superiorità o inferiorità! le 12 Tribù: x [ moltiplica...Sufren discriminación violencia atroz
youtube GENDER ] [ mentre stavo scrivEndo questo articolo, youtube mi ha cacciato, espulso! mi ha chiuso la porta in faccia! e, IO sono sta...


Crux Sacra Sit Mihi Lux Croce sacra sii la mia Luce
lorenzoJHWH is king Israel and Unius REI kingdom Universal brotherhood 322 Bush ] mi dispiace [ IL SISTEMA DEVE CADERE, PERCHé IO HO DECISO...


SAUDI PORNO ARABIA ERDOGAN SHARIA 666 XXX ONU
lezioni teologiche del regno politico terreno di Dio! ] [ NESSUNO è ESCLUSO, nessuna superiorità o inferiorità! le 12 Tribù: x [ moltiplica...SAUD Salafita la 666 shariah Salamandra
eih lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN 1 secondo fa Salamandra Allah: a Mecca Kaaba! wahhabita SALMAN sudairio takfirio bestia SAUD ...


Mercante di Venezia
Benjamin Netanyahu] this is no funny [ per essere moderni, alla moda, progressisti, ed evoluti animali Darwin di successo, molti sono invit...


666 avoid Nuclear XXX War PUSSY
lezioni teologiche del regno politico terreno di Dio! ] [ NESSUNO è ESCLUSO, nessuna superiorità o inferiorità! le 12 Tribù: x [ moltiplica...porno xxx autonomia cristiani 666 massonica politica
lezioni teologiche del regno politico terreno di Dio! ] [ NESSUNO è ESCLUSO, nessuna superiorità o inferiorità! le 12 Tribù: x [ moltiplica...
my jhwh Select 666 Country:


Avete preferito questo al Regno di Dio?Adesso preparatevi alle conseguenze!

La risposta dei Comuni alla disperazione

domande alle quali non aveva mai risposto nessuno: moneta, credito, usurocrazia e valore indotto.

Giacinto, dal Cuore di Dio prega per noi!

Giacinto è nella comunione dei Santi!
my jhwh my jhwh my jhwh Select 666 Country:
my jhwh Select 666 Country: holy my jhwh

i am Unius REI in kingdom of Palestine


http://uniusreixkingdom.blogspot.com
http://rivoluzione-culturale.blogspot.it/
http://pensiero-e-azione.blogspot.it/
http://jesus-christ-bethlehem.blogspot.com/
http://satan-is-faggot.blogspot.it/
http://yesuniversalbrotherhood.blogspot.it/
http://cannibalixsangue-cristiano.blogspot.it/
http://lorenzoallah.blogspot.it/
http://allgiacintoauriti.blogspot.it/
http://wakeupusaxronpaul.blogspot.it/
http://drinkypoisonjhwhwins.blogspot.it/
http://morte-prematura.blogspot.it/
http://hellxdespairxdestruction.blogspot.it/
http://uniusreiorwarw666imf.blogspot.it/
http://www.webalice.it/looooo/
http://web.tiscali.it/martiri/
http://metafisica.altervista.org
http://fedele.altervista.org


my jhwh Select 666 Country:
my jhwh my jhwh my jhwh Select 666 Country:


https://www.youtube.com/user/noahNephillim/discussion


Afghanistan
Algeria
Argentina
Azerbaijan
Bahrain
Bangladesh
Belarus
Bhutan
Bolivia
Brunei
Burkina Faso
Cameroon
Central African Republic
Chad
China
Colombia
Comoros
Cuba
Democratic Republic of the Congo
Djibouti
Egypt
Eritrea
Ethiopia
Guinea
Honduras
India
Indonesia
International
Iran
Iraq
Israel
Ivory Coast
Jordan
Kazakhstan
Kenya
Kuwait
Kyrgyzstan
Laos
Lebanon
Libya
Malaysia
Maldives
Mali
Mauritania
Mexico
Moldova
Morocco
Myanmar
Nepal
Niger
Nigeria
North Korea
Oman
Pakistan
Palestinian Territories
Peru
Philippines
Qatar
Russia
Rwanda
Saudi Arabia
Senegal
Somalia
South Korea
South Sudan
Sri Lanka
Sudan
Syria
Tajikistan
Tanzania
The Gambia
Tunisia
Turkey
Turkmenistan
Uganda
Ukraine
United Arab Emirates
Uzbekistan
Vietnam
Yemen


non è facile giudicare un Papa
lug 24 (1)
=========
===========


https://160000christianmartyrs.blogspot.com/
https://666gender123.blogspot.com/

https://666seignioragebanking.blogspot.com/
https://accolitato.blogspot.com/


https://allchristianmartyr.blogspot.com/https://allgiacintoauriti.blogspot.com/

https://auriti.blogspot.com/
https://blasphemy-shariah-genocide.blogspot.com/https://bombaroli-sharia-salafiti.blogspot.com/
https://cambiaregistro.blogspot.com/

https://cannibalixsangue-cristiano.blogspot.com/
https://censoredrevolution.blogspot.comhttps://ciakillyoutubeximf.blogspot.com/
https://close-youtube-page.blogspot.com/
https://corpodicristo.blogspot.com/
https://copticmartyr.blogspot.com/
https://creationreal.blogspot.com

https://corano666talmud.blogspot.com/https://corano-666talmud.blogspot.com/
https://dirittoxlaxvita.blogspot.com/
https://drinkypoisonjhwhwins.blogspot.com/https://dominusuniusrei.blogspot.com/
https://donbass-libero.blogspot.com/
https://eterna-legge-universale.blogspot.com/
https://evolutionxtalmud.blogspot.com/


https://fag322nato666gender.blogspot.com/
http://fedxdieximfxsynagoga666.blogspot.comhttps://fed-hitler-isis-sharia-nwo-satana.blogspot.com/


http://forzearmate.blogspot.comhttp://friendxkinguniusrei.blogspot.com


http://gendermammapapa.blogspot.comhttp://gezabeleelisabettaqueen.blogspot.com
http://gmos-ai.blogspot.comhttps://guerraimfnucleare.blogspot.com/


http://hellxdespairxdestruction.blogspot.com


http://humanumgenus.blogspot.com
http://ilcomandamento.blogspot.comhttp://illuminatidemoplutogiudaicomassone.blogspot.com Denied

==============
http://ilmegliodelbene.blogspot.com
it was a site of mine but google 666 lgbt youtube took it from me and gave it to evil people!

era un sito mio ma google 666 lgbt youtube lo hanno tolto a me e lo hanno dato a gente malvagia!

=====================

http://imf666killyouxtubexstopme.blogspot.com
http://immagini-parlanti.blogspot.com
http://inzivosi-lurdacchioni.blogspot.com
http://israeljhwh.blogspot.com


https://jesus-christ-bethlehem.blogspot.com/
https://jezebel666imf-nwo.blogspot.com/https://jhwh1osannauniusrei3.blogspot.com/


https://jhwhinri.blogspot.com/http://jhwhisrael.blogspot.comhttps://jhwh-lorenzo-uniusrei.blogspot.com/http://jhwhpantocrator.blogspot.com
http://jhwhxallahxbrama.blogspot.com
http://yerushalayim-jerusalem.blogspot.comhttp://yeshua-ha-mashiach-notzri.blogspot.com
http://yesuniversalbrotherhood.blogspot.com


==================


http://king-of-kings4justice.blogspot.com
http://king888kings.blogspot.comhttp://kingdominusuniusrei.blogspot.com
https://kingdomxuniusrei.blogspot.com
http://kingdomofjhwh.blogspot.com
http://kingxkingdom.blogspot.comhttp://legaisisaraba.blogspot.com
http://lorenzoallah.blogspot.comhttp://lorenzojhwh.blogspot.comhttp://lorenzo123579.blogspot.com
http://lucertole-sudditi.blogspot.comhttp://messiajesus.blogspot.com
http://monarchiabancaria.blogspot.com
http://morte-prematura.blogspot.com
http://nazioni.blogspot.comhttp://nessunouniusrei.blogspot.com
http://newworldorder-nuovo.blogspot.com
https://noah-ararat.blogspot.com/http://ordinemondiale.blogspot.com
http://pensiero-e-azione.blogspot.com
https://regno666unitonwo.blogspot.com/http://revenge-yitzhak-kaduri.blogspot.comhttp://rivoluzione-culturale.blogspot.com
http://satan-is-faggot.blogspot.comhttp://satanici.blogspot.comhttps://satanism-sharia-imperialism.blogspot.com
http://satanqueenfagot.blogspot.com
http://shalomgerusalemme.blogspot.com
http://shoahtolosavsimfnazi.blogspot.com
http://signoraggio-spa.blogspot.com
http://signoraggiomondiale.blogspot.com
https://simec-aurito.blogspot.com/
http://sonosatanici.blogspot.com
http://spadadoppiotaglio.blogspot.com

http://stellamarisdefinibusterrae.blogspot.com
http://stopyoutubegooglepornsatan.blogspot.com
http://tutelasovranit.blogspot.com
http://unius-lorenzojhwh-governatore.blogspot.comhttp://uniusrei-king.blogspot.comhttp://uniusrei-or-wwiii.blogspot.comhttp://uniusrei.blogspot.comhttp://uniusrei2.blogspot.comhttp://uniusrei3.blogspot.comhttp://uniusreiking.blogspot.comhttp://uniusreiorwarw666imf.blogspot.comhttp://uniusreixkingdom.blogspot.comhttp://universaldominusuniusrei.blogspot.com
universale-metafisico.blogspot.comhttp://wakeupusaxronpaul.blogspot.com======================


come è già stato fatto in passato: non può la Nazione sopravvivere se gli zombies di un lontano passato (farisei e islamici) hanno preso il controllo:


demoni del libro corano talmud: predatori & primatisti & razzisti shariah spa FMI BCE FED e loro massoni del demonio: congiura NWO? se, tutti loro non vengono espulsi tutti!

Lorenzojhwh UniusREI Beis Hamikdash Walk-through i am king of Israel

https://uniusrei.wordpress.com/2018/10/27/lorenzojhwh-uniusrei-beis-hamikdash-walk-through-i-am-king-of-israel/

LionJudah è #PDerattizzato


UniusREI kingdom
@LionjudahK
progetto politico per il Regno di Israele Atti 1,6


==========


fedele250660@gmail.com

IBAN: IT55H0760104000001016405753

https://www.youtube.com/user/noahNephillim/comment

uniusrei@protonmail.com

IBAN: IT55H0760104000001016405753


===============

bisogna passare al SIMEC, nega il DEBITO!

I saw, God bless, good work


Dear my President Rivlin

io non posso più avere un canale twitter

perché il NWO FED FMI BM OCI perseguita gli anti-Sistema Rothschild come me!Boko Haram Fulani?
la sharia della Lega Araba è il mandante!

#Centrafrica. Abbe Mada Blaise, il Vicario, è già stato tumulato. Il Vescovo Yapaupa di #Alindao è in ospedale. I sopravvissuti sono tutti in fuga. Altri attacchi a Bantagafo e Bambari

ACS-Italia‏ @acs_italia

Breaking news e aggiornamento dal #Centrafrica.


Abbe Mada Blaise, il Vicario, è già stato tumulato.


Il Vescovo Yapaupa di #Alindao è in ospedale (non si sa se ferito o per sicurezza).

I sopravvissuti sono tutti in fuga. Non è attacco isolato. Altri attacchi a Bantagafo e Bambari!tradimento signoraggio bancario 322 massoneria 666poteri occulti: alto tradimento dei popoli: NWO

BEVI TU STESSO I TUOI VELENIDRINK YOUR POISONS MADE BY YOURSELF

grazie politici massoni

grazie finanza del signoraggio bancario


===============

2019 (5)
luglio (5)
lug 25 (1)


Caro papà mi manchi tanto


lug 05 (4)
2018 (36)
2017 (77)
2016 (30)
2015 (160)
2014 (28)Lion☦️Judah☦️UniusREI☦️kingdom

NAPOLITANO USUROCRAZIA italiana

2018 (14)
2019 (10)
luglio (10)
lug 07 (5)
lug 11 (4)
lug 25 (1)


esercitare un ruolo di dialogo

2019 ( 2 )
luglio ( 2 )
lug 11 ( 2 )


were killed while resisting arrest
Islamic OCI invasion, Hitler Rothschild Soros


2018 ( 17 )
2017 ( 7 )
2016 ( 40 )
2015 ( 32 )
2014 ( 346 )
2013 ( 259 )
2012 ( 116 )LionJudah ☦️UniusREI ☦️kingdom @LionjudahK

https://www.youtube.com/user/noahNephillim/discussion

SOVRANITà MONETARIA E DIGNITà UMANA

tra quello che può sapere un sacerdote di satana (amministratore NWO SPA FED ) e quello che può dire di sapere un sacerdote di satana (

2019 (20)
luglio (20)
lug 13 (2)
Perseguitate dall’Italia
Jews back to Judaism
lug 12 (18)
2018 (21)
2017 (4)
2016 (20)
2015 (192)
2014 (248)
2013 (28)
2012 (99)
Lion Judah ☦️ UniusREI ☦️ kingdom

https://www.youtube.com/user/noahNephillim/discussion


luglio (8)
lug 13 (8)

2018 (18)
2017 (3)
2016 (14)
2015 (99)
2014 (433)
2013 (150)
2012 (39)

2011 (39)


2019 (6)
luglio (6)
lug 25 (6)

2018 (23)
2017 (6)
2016 (75)
2015 (132)
2014 (442)
2013 (92)I am King of Israel lorenzoJHWH


2008 (18)
2009 (21)
2011 (8)
2012 (118)
2013 (376)
2014 (555)
2015 (228)
2016 (146)
2017 (16)
2018 (25)
2019 (10)
luglio (10)
lug 14 (7)
lug 15 (2)
lug 27 (1)
Come avete potuto preferire questo signoraggio - massoneria al Regno di Dio?

Ora preparatevi alle conseguenze!

===========
tutto per Lui o contro di Lui = A e W

non dovevi odiare Gesù, lui è l'amore creativo
============
the King Unius Rei

universal brotherhood

2019 (15)
luglio (15)
lug 15 (15)

2018 (18)
2017 (8)
2016 (71)
2015 (97)
2014 (439)
2013 (354)
2012 (201)

2011 (78)2019 (32)
luglio (3)
lug 27 (2)
Passeggeri pestati da immigrati
Lorenzojhwh UniusREI Beis Hamikdash Walk-through i...
lug 17 (1)
marzo (16)
febbraio (9)
gennaio (4)
2018 (28)
2016 (20)
2015 (48)
2014 (49)
2013 (154)
2012 (51)
2011 (83)
2009 (11)
2008 (91)

Avete preferito questo al Regno di Dio

Ora preparatevi a subirne le conseguenze

Disse Gesù a P. Pio: "nessuno si perderà senza saperlo!""nessuno si perderà senza saperlo!"
Ecco finalmente il "666" di cui ha parlato dettagliatamente l'Apocalisse!è già stato testato su una famiglia americana:
se sei del PD? "preparati a prenderlo!"

nel Gender sodoma lgbt


Apocalisse 13:16 Faceva sì che tutti, piccoli e grandi, ricchi e poveri, liberi e schiavi ricevessero un marchio sulla mano destra e sulla fronte;

Apocalisse 13:17 e che nessuno potesse comprare o vendere senza avere tale marchio, cioè il nome della bestia o il numero del suo nome.

Apocalisse 13:18 Qui sta la sapienza. Chi ha intelligenza calcoli il numero della bestia: essa rappresenta un nome d'uomo. E tal cifra è seicentosessantasei.


Hezbollah threatens to 'destroy' Israeli troops; Netanyahu 'not impressed'https://worldisraelnews.com/hezbollah-threatens-to-destroy-israeli-troops-netanyahu-not-impressed/#.XVke5FFkMUU.twitter


Lion Judah☦️ lorenzoJHWH

Hezbollah threatens to 'destroy' Israeli troops; Allah la cagna di Satana ☦️burn satana ☦️shariah ☦️Allah ☦️owl ☦️Marduch burn JaBullOn Baal SpA: burn in Jesus's name, alleluia!
burn satana ☦️ shariah ☦️ Allah ☦️ owl ☦️ Marduch burn JaBullOn Baal SpA:

burn in Jesus's name, alleluia!
DRINK YOUR POISON MADE BY YOURSELF

amen ☦️ alleluia ☦️ #uniusREI #Governor
drink your POISON, made by yourself, amen

C. S. P. B. Crux Sancti Patris Benedecti Croce del Santo Padre Benedetto C. S. S. M. L.

Crux, Sacra Sit Mihi Lux Croce sacra sii la mia Luce, N. D. S. M. D.

Non draco, sit mihi dux Che il dragone non sia il mio duce V. R. S. V

adre Retro satana Allontanati satana! N. S. M. V.

Non Suade Mihi Vana Non mi persuaderai di cose vane S. M. Q. L.

Sunt Mala Quae Libas, Ciò che mi offri è cattivo I.V. B.

Ipsa Venena Bibas Bevi tu stesso i tuoi veleni.

DRINK YOUR POISON MADE BY YOURSELF:

DA UN CIMITERO devono uscire, ed in un cimitero devono entrare: definitivamente!

In nomine Patris, et Filii et Spiritui Sancto Croce del Santo Padre Benedetto. Croce Santa sii la mia Luce e non sia mai il dragone mio duce. Va indietro satana! Non mi persuaderai di cose vane. Sono mali le cose che mi offri, bevi tu stesso il tuo veleno.

Nel Nome del Padre, del Figlio e dello Spirito Santo +. Amen!Lion Judah☦️ lorenzoJHWH

Dear my President Rivlin
I can't have a twitter channel anymore
because the Rothschild NWO FED FMI BM OCI persecutes the anti-System and the pro-Kingdom Israel
like me!
Lion Judah☦️ lorenzoJHWH •
dear President RIVLIN
I don't know if your Rabbis ever told you this story!
It is said that when God created the world, for men to prosper he decided to grant them two virtues.
And so he did.
1. The Swiss made them lawful and respectful of the laws.
2. The English persevering and scholars.
3. The Japanese workers and patients.
4. The cultured and refined French.
5. Cheerful and welcoming Spaniards.
When he arrived at the Italians he turned to the angel who took note and told him: "Italians will be intelligent, honest and communist!"
When he finished with the creation the angel said to him: "Lord, you have given all peoples two virtues, but to the Italians three, this will ensure that they will prevail over all others".
God said: "Damn it! It is true! But the divine virtues can no longer be taken away, that the Italians have three virtues! But each person cannot have more than two together".
So it was that:
A. The Italian who is communist and honest cannot be intelligent.
B. The Italian who is intelligent and communist cannot be honest.
C. The Italian who is intelligent and honest cannot be a communist.
https://worldisraelnews.com/watch-israels-president-to-reduce-timeframe-for-forming-government/

caro Presidente RIVLIN
non so se i tuoi Rabbini ti hanno mai raccontato questa storia!
Si racconta che quando Dio creò il mondo, affinché gli uomini prosperassero decise di concedere loro due virtù.
E così fece.
1. Gli svizzeri li fece ordinati e rispettosi delle leggi.
2. Gli inglesi perseveranti e studiosi.
3. I giapponesi lavoratori e pazienti.
4. I francesi colti e raffinati.
5. Gli spagnoli allegri e accoglienti.
Quando arrivò agli italiani si rivolse all’angelo che prendeva nota e gli disse: “Gli italiani saranno intelligenti, onesti e comunisti!”.
Quando terminò con la creazione l’angelo gli disse: “Signore, tu hai dato a tutti i popoli due virtù, ma agli italiani tre, questo farà si che prevarranno su tutti gli altri”.
Dio disse: "“Porca miseria! E’ vero! Ma le virtù divine non si possono più togliere, che gli italiani abbiano tre virtù! Però ogni persona non potrà averne più di due insieme”.
Fu così che:
A. L’italiano che è comunista e onesto, non può essere intelligente.
B. L’italiano che è intelligente e comunista, non può essere onesto.
C. L’italiano che è intelligente e onesto non può essere comunista.
pensieri su “Open Arms rifiuta porto spagnolo: “Dobbiamo sbarcare in Italia””

KING UniusREI
Agosto 18, 2019 alle 1:59 pm
Il tuo commento è in attesa di moderazione. Questa è un'anteprima, il tuo commento sarà visibile dopo esser stato approvato.

Lion Judah☦️ lorenzoJHWH •
worldisraelnews com/watch-israels-president-to-reduce-timeframe-for-forming-government/
dear my President RIVLIN ] RENZI (Democratic Party) a political nullity: politically destined to disappear
and the M5S which would have halved the electoral consensus
they were ready to make a “Government of purpose” that would last 4 years. to trample on with Mattarella’s complicity: once again trample the Italian people!
and why has the financial technocracy boycotted the democratic right?
because only the Left Riyadh OCI Bilderberg,
only they can make a slanderous world war against China and Russia possible!
https://worldisraelnews.com/watch-israels-president-to-reduce-timeframe-for-forming-government/
RENZI (Partito Democratico) una nullità politica: destinato politicamente a scomparire
e il M5S che avrebbe dimezzato i consensi elettorali
erano pronti a fare un “Governo di scopo” che sarebbe durato 4 anni. per calpestare con la complicità di Mattarella: ancora una volta calpestare il popolo italiano!
e perché la tecnocrazia finanziaria ha boicottato la destra democratica?
perché soltanto la Sinistra Riyad OCI Bilderberg,
soltanto loro può rendere possibile una calunniosa guerra mondiale contro la Cina e la Russia!

to my goats: Bush Rothschild Morgan Rochefeller Obama D'Alema Veltroni, Prodi Bersani, RENZI MERKEL MACRON, Clinton, Epstain, etc. I opened the comment cards for my current 106 site blogger blogspot: then, you send your satanists, freemasons, Islamic bitches and hinds of the CIA 666 UK Gender Darwin the apes developed, and all your corrupt perverts from the democratic party to make comments, otherwise everyone will think that world sharia internet Satellite TV Network Twitter youtube facebook Islam? it's also one only world scam, together to scam banking seigniorage system FED IMF NWO ECB: the esoteric agenda!alle mie capre: Bush Rothschild Morgan Rochefeller Obama D'Alema Veltroni, Prodi Bersani, RENZI MERKEL MACRON, Clinton, Epstain, ecc. Ho aperto le schede dei commenti per il mio attuale blogspot di 106 blog di siti: poi, invii i tuoi satanisti, massoni, puttane islamiche e posteriori della CIA 666 UK Genere Darwin le scimmie sviluppate e tutti i tuoi pervertiti corrotti dal partito democratico per commentare, altrimenti tutti penseranno che il mondo della sharia internet TV satellitare Rete Twitter Twitter YouTube Facebook Islam? è anche un'unica truffa mondiale, insieme alla truffa del sistema di signoraggio bancario FED IMF NWO ECB: l'agenda esoterica! ai miei caproni: Bush Rothschild Morgan Rochefeller Clinton ecc.. io ho aperto le schede dei commenti ai miei attuali 106 blogspot: allora, voi mandate i vostri satanisti, massoni, islamici cagne e cerve lgbt della CIA 666 UK Gender Darwin le scimmie sviluppate a fare dei commenti, altrimenti tutti penseranno che Islam mondiale? è anche una mondiale truffa!

https://worldisraelnews.com/images-show-iran-satellite-launch-looms-despite-us-criticism/
lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN


Allah cagna di Satana ☦️ burn satana ☦️sharia ☦️Allah ☦️ owl ☦️Marduch burn JaBullOn Baal SpA: burn in Jesus's name, alleluia! DRINK YOUR POISON MADE BY YOURSELF amen ☦️ alleluia drink your POISON, made by yourself, amen ] C. S. P. B. Crux Sancti Patris Benedecti Croce del Santo Padre Benedetto C. S. S. M. L. Crux, Sacra Sit Mihi Lux Croce sacra sii la mia Luce, N. D. S. M. D. Non draco, sit mihi dux Che il dragone non sia il mio duce V. R. S. Vadre Retro satana Allontanati satana! N. S. M. V. Non Suade Mihi Vana Non mi persuaderai di cose vane S. M. Q. L. Sunt Mala Quae Libas, Ciò che mi offri è cattivo I.V. B. Ipsa Venena Bibas Bevi tu stesso i tuoi veleni. [ DRINK YOUR POISON MADE BY YOURSELF: da un CIMITERO devono uscire, ed in un cimitero devono entrare: definitivamente! ] In nomine Patris, et Filii et Spiritui Sancto Croce del Santo Padre Benedetto. Santo +. Amen! by ☦️ #uniusREI #Governor
lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN


non c'è mai stata una sharia della Jihad ISLAM che sia stata ISLAM fondamentalista più pericolosa ed estremista in 1400 anni: come oggi l'Islam è interpretato da Erdogan Riyadh e Iran: sono stati progettati dalla cabala di Rothschild: punire (giustamente) la razza umana: su cui insiste negare una patria unitaria per tutti gli ebrei! .. me? Condivido questo progetto di islamizzazione: e condivido la sua guerra mondiale: in realtà!

https://worldisraelnews.com/images-show-iran-satellite-launch-looms-despite-us-criticism/ non è mai esistito nel 1400 anni un ISLAM più pericoloso ed estremistico fondamentalista: come oggi è l'islam interpretato da Erdogan Riyad e Iran: loro sono stati descritti dalla cabala di Rothschild:

per punire (giustamente) il genere umano: che si ostina a negare una Patria unitaria per tutti gli ebrei! .. io? io condivido questo progetto di islamizzazione: e condivido la sua guerra mondiale: in realtà! Potrebbe essere questo l'anno della poesia persiana? di Amir Taheri • 18 agosto 2019

L'Iran è uno dei pochi paesi al mondo in cui l'elenco delle celebrità in un determinato momento include un numero di poeti e in cui recital di poesie attirano folle che competono con quelle dei concerti di musica pop. Uno dei primi atti del regime di Khomeini fu il giovane poeta Saeed Soltanpour, rapito dalla cerimonia nuziale e giustiziato con l'accusa falsa di "militanza comunista".

Più tardi, il poeta Rahman Hatefi-Monfared, alias Heydar Mehregan, anch'egli noto giornalista, fu messo a morte sotto tortura in una delle prigioni di Khomeini. Celebrare il grande traguardo poetico di [Esmail] Khoi sarebbe un giusto tributo a ciò che tre generazioni di poeti persiani hanno raggiunto in quasi un secolo di eccezionale creatività. I giudici Nobel non dovrebbero perdere l'occasione di condividere la gioia che la moderna poesia persiana ha regalato agli amanti della poesia in tutto il mondo.Qualunque cosa tu possa pensare dell'Iran, è probabile che lo riconoscerai come una delle più antiche terre della poesia. Qualsiasi elenco dei migliori poeti di tutto il mondo probabilmente includerà almeno uno o due nomi persiani - diciamo Omar Khayyam o Molavi (Rumi). Nella foto: Omar Khayyam.

Qualunque cosa tu possa pensare dell'Iran, è probabile che lo riconoscerai come una delle più antiche terre della poesia. Qualsiasi elenco dei migliori poeti di tutto il mondo probabilmente includerà almeno uno o due nomi persiani - diciamo Omar Khayyam o Molavi (Rumi). Goethe credeva che la poesia avesse raggiunto l'apice della bellezza con Hafez di Shiraz. Conosco solo due paesi,

l'Iran e la Russia, dove la poesia trova ancora un pubblico di massa e i poeti potrebbero raggiungere lo status di celebrità. Chiedi a qualsiasi iraniano quali sono le persone che più ammirano e probabilmente ascolterai un elenco di poeti: da Ferdowsi e Saadi secoli fa a Iraj Mirza e Forugh Farrokhzad più recentemente. Per il medio iraniano, il poeta non è solo un creatore di bellezza ma anche il guardiano della coscienza della nazione. L'Iran è uno dei pochi paesi al mondo in cui l'elenco delle celebrità in un determinato momento include un numero di poeti e in cui recital di poesie attirano folle che competono con quelle dei concerti di musica pop. Continua a leggere l'articolo

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN


there has never been a ISLAM Jihad sharia that be more dangerous and extremist fundamentalist ISLAM in 1400 years: as today is Islam interpreted by Erdogan Riyadh and Iran: they were designed by Rothschild's kabbalah: to punish (rightly) the human race: which insists on denying a unitary homeland for all Jews! .. me? I share this project of Islamization: and I share his world war: actually!

https://worldisraelnews.com/images-show-iran-satellite-launch-looms-despite-us-criticism/

non è mai esistito in 1400 anni un ISLAM più pericoloso ed estremistico fondamentalista: come oggi è l'islam interpretato da Erdogan Riyad e Iran: loro sono stati progettati dalla kabbalah di Rothschild: per punire (giustamente) il genere umano: che si ostina a negare una Patria unitaria per tutti gli ebrei! .. io? io condivido questo progetto di islamizzazione: e condivido la sua guerra mondiale: in realtà! Could this Be the Year of Persian Poetry? by Amir Taheri • August 18, 2019Iran is one of few countries in the world where the list of celebrities at any given time includes a number of poets and where poetry recitals draw crowds that compete with those of pop-music concerts. One of the first acts of Khomeini's regime was to have the young poet Saeed Soltanpour, abducted from his wedding ceremony, and executed on a spurious charge of "Communist militancy." Later, the poet Rahman Hatefi-Monfared, alias Heydar Mehregan, also a noted journalist, was put to death under torture in one of Khomeini's prisons. Celebrating [Esmail ] Khoi's great poetical achievement would be a fit tribute to what three generations of Persian poets have achieved during almost a century of exceptional creativity. Nobel judges should not miss the opportunity to share the joy that modern Persian poetry has given lovers of poetry all over the world.

Whatever you may think of Iran, you are likely to acknowledge it as one of the oldest homelands of poetry. Any list of top poets from all over the world is likely to include at least one or two Persian names -- say Omar Khayyam or Molavi (Rumi). Pictured: Omar Khayyam.

Whatever you may think of Iran, you are likely to acknowledge it as one of the oldest homelands of poetry. Any list of top poets from all over the world is likely to include at least one or two Persian names -- say Omar Khayyam or Molavi (Rumi). Goethe believed that poetry has reached its peak of beauty with Hafez of Shiraz. I know of only two countries, Iran and Russia, where poetry still finds a mass audience and poets could attain celebrity status.

Ask any Iranian who the persons they most admire are and you are likely to hear a list of poets -- from Ferdowsi and Saadi centuries ago to Iraj Mirza and Forugh Farrokhzad more recently.

For the average Iranian, the poet is not only a creator of beauty but also the guardian of the nation's conscience. Iran is one of few countries in the world where the list of celebrities at any given time includes a number of poets and where poetry recitals draw crowds that compete with those of pop-music concerts. Continue Reading Article
lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAn


I musulmani hanno bruciato più di 15.000 chiese negli ultimi 10 anni: e in ARAB LEAGUE non è possibile ripristinare le chiese: dall'Egitto Giordania e Siria! L'estinzione dei cristiani in Medio Oriente no, nessun anticristo Putin Trump Ursula Von Hitler interverrà contro l'ARAB LEAGUE no, nessun anticristo Ursula Von Hitler interverrà contro la LEGA ARABA mussulmani hanno bruciato più di 15000 Chiese negli ultimi 10 anni: e nella LEGA ARABA non è possibile procedere al restauro delle Chiese: fuori di Egitto Giordania e Siria! L'estinzione dei cristiani in Medio Oriente di Giulio Meotti • 18 agosto 2019 "Non credo in queste due parole [diritti umani],

non ci sono diritti umani. Ma nei paesi occidentali, ci sono diritti degli animali. In Australia si prendono cura delle rane .... Consideraci come rane, noi ' Lo accetterò: proteggici, così possiamo rimanere nella nostra terra ". - Metropolita Nicodemo, arcivescovo siriaco ortodosso di Mosul, Registro cattolico nazionale. "Quelle persone sono le stesse che sono venute qui molti anni fa.

E le abbiamo accettate. Siamo le persone originali in questa terra.

Le abbiamo accettate, abbiamo aperto loro le porte e ci spingono a essere minoranze nella nostra terra, poi i rifugiati nella nostra terra. E questo sarà con te se non ti sveglierai. " - Metropolitan Nicodemus. "Le minacce ai panda provocano più emozioni" delle minacce all'estinzione dei cristiani in Medio Oriente. - Amin Maalouf, autore franco-libanese, Le Temps. La maggior parte delle chiese cristiane a Mosul e nei dintorni, in Iraq, sono state profanate o distrutte dall'ISIS. Nella foto: il campanile pesantemente danneggiato della chiesa di San Giovanni (Mar Yohanna) nella città di Qaraqosh, vicino a Mosul, il 16 aprile 2017. Converti, paga o muori.

Cinque anni fa quella fu la "scelta" che lo Stato islamico (ISIS) diede ai cristiani di Mosul, allora la terza città più grande dell'Iraq: o abbracciare l'Islam, sottomettersi a una tassa religiosa o affrontare la spada. L'ISIS ha quindi contrassegnato le case cristiane con la lettera araba ن (N), la prima lettera della parola araba "Nasrani" ("Nazareno" o "cristiano"). I cristiani spesso non potevano prendere altro che gli abiti sulla schiena e fuggire da una città che aveva ospitato i cristiani per 1.700 anni.

Due anni fa, l'ISIS fu sconfitto a Mosul e il suo califfato fu schiacciato. Gli estremisti, tuttavia, erano riusciti a "purificare" i cristiani. Prima della nascita dell'ISIS, c'erano più di 15.000 cristiani lì.

Nel luglio 2019, l'organizzazione benefica cattolica, Aid to the Church in Need, ha rivelato che solo circa 40 cristiani sono tornati. Non molto tempo fa, Mosul aveva "celebrazioni natalizie senza cristiani".
lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
Muslims have burned more than 15,000 churches in the last 10 years: and in the ARAB LEAGUE it is not possible to restore the churches: out of Egypt Jordan and Syria!

The Extinction of Christians in the Middle East no, no antichrist Putin Trump Ursula Von Hitler will intervene against the ARAB LEAGUE no, nessun anticristo Ursula Von Hitler interverrà contro la LEGA ARABA mussulmani hanno bruciato più di 15000 Chiese negli ultimi 10 anni: e nella LEGA ARABA non è possibile procedere al restauro delle Chiese: fuori di Egitto Giordania e Siria!

The Extinction of Christians in the Middle East by Giulio Meotti • August 18, 2019

"I don't believe in these two words [human rights], there are no human rights. But in Western countries, there are animal rights. In Australia they take care of frogs....

Look upon us as frogs, we'll accept that — just protect us so we can stay in our land." — Metropolitan Nicodemus, the Syriac Orthodox archbishop of Mosul, National Catholic Register. "Those people are the same ones who came here many years ago.

And we accepted them. We are the original people in this land. We accepted them, we opened the doors for them, and they push us to be minorities in our land, then refugees in our land.

And this will be with you if you don't wake up." — Metropolitan Nicodemus.

"Threats to pandas cause more emotion" than threats to the extinction of the Christians in the Middle East. — Amin Maalouf, French-Lebanese author, Le Temps. Most Christian churches in and around Mosul, Iraq were desecrated or destroyed by ISIS. Pictured: The heavily damaged bell tower of Saint John's Church (Mar Yohanna) in the town town of Qaraqosh, near Mosul, on April 16, 2017.

Convert, pay or die. Five years ago, that was the "choice" the Islamic State (ISIS) gave to Christians in Mosul, then Iraq's third-largest city: either embrace Islam, submit to a religious tax or face the sword. ISIS then marked Christian houses with the Arabic letter ن (N),

the first letter of the Arabic word "Nasrani" ("Nazarene," or "Christian") . Christians could often take no more than the clothes on their back and flee a city that had been home to Christians for 1,700 years.

Two years ago, ISIS was defeated in Mosul and its Caliphate crushed. The extremists, however, had succeeded in "cleansing" the Christians. Before the rise of ISIS, there were more than 15,000 Christians there. In July 2019, the Catholic charity, Aid to the Church in Need, disclosed that only about 40 Christians have come back. Not long ago, Mosul had "Christmas celebrations without Christians".lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
antichrist Ursula Von Hitler] Macron France not only wants to return the "Mona Lisa",

but, it has begun to move the borders, you want to annex a piece of "mare nustrum" with the signature of those traitors of the Democratic Party and Gentiloni! so what if we did an EU to hurt us?

you sat on a pig: Rothschild-Prodi-Soros-Grillo: that you can't even imagine it!https://voxnews.info/2019/08/18/salvini-o-si-governa-o-si-vota-diretta-video/#comment-25512 antichrist Ursula Von Hitler ] la Francia di Macron non solo vuole restituire la "Gioconda", ma, si è messo a spostare i confini, si vuole annettere un pezzo di "mare nustrum" con la firma di quei traditori del partito democratico e Gentiloni!

allora se abbiamo fatto una UE per danneggiarci tra di noi? tu ti sei seduta sopra un maiale: Rothschild-Prodi-Soros-Grillo: che non te lo puoi neanche immaginare!

https://worldisraelnews.com/images-show-iran-satellite-launch-looms-despite-us-criticism/


lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
the ARAB LEAGUE UN OCI Russia USA EU: the antichrist Ursula Von Hitler? are the supporters: of the sharia jihad monsters of 1400 years ago, they are the first responsible for having prevented the normal and peaceful conviction among the peoples! they have made human rights impossible!

and then, all those who criticize Israel? they should not complain if they are filled with prostitutes: Nigerian mafia, Satanist cannibals, lgbt, etc ... and they are also filled with Islamic terrorism, in fact, when the Imams teach: that, the Koran is an Increate Word: then they cannot say to Muslims:

"on the good you do: because Islam is a religion of peace!" in fact Imam Erdogan himself says it: but then, he has no success: and every night he thinks about how to realize again the Ottoman Empire!

he said to me: "Sicily belongs to Turkey"

https://worldisraelnews.com/images-show-iran-satellite-launch-looms-despite-us-criticism/LEGA ARABA ONU OCI Russia USA UE: l'anticristo Ursula Von Hitler? sono i supporter: dei mostri jihad sharia di 1400 anni fa, loro sono i primi responsabili di aver impedito la normale e pacifica convicenza tra i popoli! loro hanno reso impossibile i diritti umani! e poi, tutti quelli che criticano Israele? non si dovrebbero lamentare se si riempiono di prostitute: mafia nigeriana, cannibali satanisti, lgbt, ecc.. e si riempiono anche di terrorismo islamico, infatti, quando gli Imam insegnano: che, il corano è una Parola Increata: poi non possono dire ai mussulmani:

"su fate i buoni: perché Islam è una religione di pace!" infatti Imam Erdogan si lui lo dice: ma poi, non ha successo: e pensa tutte le notti a come realizzare nuovamente tutt'impero ottomano!

proprio lui disse a me: "la Sicilia appartiene alla Turchia"


lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
KING UniusREI Agosto 19, 2019 alle 6:33 am Islamic Jihad says Israel’s latest terrorist intercept means war

worldisraelnews com/islamic-jihad-says-israels-latest-terrorist-intercept-means-war

for the human rights of Erdogan the sharia NAZI Empire Ottoman genocide? NATO CHINA RUSSIA UN EU? they have nothing to say about jihad!

in fact they all know that the Koran is an INCREATED Word that cannot be interpreted! Thus, we too should refer, to defend ourselves, to this legal and legitimate and portentous word of Allah-Manitù! also because the Palestinians feel besieged (too poor people)

and they can’t wait for their siege to be removed to go and slaughter all the Israelis: or to go and quickly find the “God Manitù, in the green prairies”


Bin SALMAN will have to answer to me personally, about his corrupt religion Bin SALMAN dovrà rispondere a me personalmente, circa la sua corrotta religione per i diritti umani di Erdogan l’ottomano NATO CINA RUSSIA ONU UE? loro non hanno niente da dire circa la jihad!

infatti sanno tutti che il Corano è una Parola INCREATA che non può essere interpretata!

Così, anche noi dovremmo fare riferimento, per difenderci, a questa legale e legittima e portentosa parola di Allah-Manitù! anche perché i Palestinesi si sentono assediati (poverini) e non vedono l’ora che il loro assedio sia rimosso per andare a sgozzare tutti gli israeliani: oppure per andare a trovare velocemente il

“Dio Manitù, nelle verdi praterie”

https://voxnews.info/2019/08/18/salvini-o-si-governa-o-si-vota-diretta-video/#comment-25511

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
Yes! all paranoids: religious jihad sharia maniacs: crazy serial murderers, slave trades dhimmis dalit goyims, contemptible dictators? they are almost all protected by #Putin and they develop ballistic missiles ... because like #Erdogan they know they are the scum of the scum: and they must arm themselves well! in effect, Putin the bolscevick Comunist crazy:

he tells everyone that his weapons are better, but then, he himself does not believe it to himself:

to this his statement fake affirmation: and of couse he wants to be defended by all bad contemptible ones, all togheter!!

Putin is just a cowardly scared rabbit Bolshevik

of Shit Putin is just a cowardly scared rabbit

Putin is just a cowardly scared rabbit bolscevico di Merda Putin è soltanto un codardo coniglio impaurito si!

tutti i paranoici: maniaci religiosi: assassini seriali pazzi, dittatori spregevoli? sono quasi tutti protetti da Putin e loro sviluppano missili balistici... perché come Erdogan sanno di essere la feccia della feccia: e si devono armare bene! in effetti, Putin dice a tutti che le sue armi sono migliori, ma poi, lui stesso non ci crede: a questa sua affermazione: e vuole farsi difendere dagli spregevoli!!

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN 12 ore fa
Israel’s interior minister: Tlaib hates Israel more than she loves her grandmother

http://disq.us/t/3hksruc

all those who are caught up in an ideology (evolutionism) or dogmatic religion? they could never be intellectually honest! therefore it is not possible to find honesty in a: sodomite, communist Freemason or an Islamic one today!

tutti coloro che sono presi da una ideologia (evoluzionismo) o religione dogmatica? loro non potrebbero mai essere onesti intellettualmente! quindi non è possibile trovare onestà in un: sodomita, massone comunista o in un islamico oggi!

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
Lion Judah☦️ lorenzoJHWH • https://worldisraelnews.com/israels-interior-minister-tlaib-hates-israel-more-than-she-loves-her-grandmother/

Bin SALMAN] no true minister of God: he could use telepathy: because the supernatural everything: it is always IDOLATRIA! BUT this is really surprising: even a man in mortal sin: and full of demons like you, who spiritually would be impeded (if anyone man, and whatever woman, and whatever other, he reflects on my words? Then, of course he will understand all the rest of my underlying speech; made by me!) this is what you must understand:

1. I cannot take too much advantage of the patience and courage of these Israelis who are hosting me with so much risk of their safety!

2. nothing about: hypocritical, false, untruthful; selfish, unfair, factious, interested, partial exists in Unius REI, because in the purity of its ideals? he is purer than a diamond! at CONTRARY?

sure, I would certainly not have been able to pass through all the voodoo priests of CIA UK NWO NATO Dracula Sodoma Satan all voodoo supernatural superhumans that you fear so much: so much!


Bin SALMAN ] nessun vero ministro di Dio: potrebbe usare la telepatia:

perché il soprannaturale tutto: è sempre IDOLATRIA! MA questo è veramente sorprendente: anche un uomo in peccato mortale: e pieno di demoni come te, che spiritualmente lui ne sarebbe impedito ( se chiunque e comunque e qualunque riflette sulle mie parole?

poi, certo lui comprenderà tutto il resto del discorso sottinteso; da me!) tu è questo che tu devi capire:

1. io non posso troppo approfittare della pazienza e del coraggio di questi israeliani che mi ospitano con tanto rischio della loro incolumità!

2. nulla di: ipocrita, falso, menzognero; egoistico, ingiusto, fazioso, interessato, parziale esiste in Unius REI, perché nella purezza dei suoi ideali? lui è più puro di un diamante!

CONTRARIAMENTE? certo, io non avrei certo potuto attraversare indenne tutti i sacerdoti voodoo di satana della CIA i superuomini soprannaturali che tu tanto temi: così tanto!

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
RIVLIN President ] [ you have no debt of gratitude with Rothschild! you see what he did to you with his NWO! https://worldisraelnews.com/netanyahu-under-fire-from-politicians-as-terror-attacks-rise/ non hai debiti di gratitudine con Rothschild! tu vedi cosa vi ha fatto con il suo NWO!

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN
Netanyahu under fire from politicians as terror attacks rise

https://worldisraelnews.com/netanyahu-under-fire-from-politicians-as-terror-attacks-rise/#.XVl3PaPQC7o.twitter

there are no magic formulas against Palestinian terrorists of the international jihad Erdogan: as a definitive and effective solution there is only their JHWH the King why: I am not a Jew and I can hit hard!

lorenzojhwh Unius KING the LEVIATHAN


Lion Judah☦️ lorenzoJHWH •

https://worldisraelnews.com/netanyahu-under-fire-from-politicians-as-terror-attacks-rise/

Bin SALMAN ] everyone knows I care about you! .. and in this my affection for you: no, there is no human logic: but this is only a divine logic! and no one could tell me that: I have use a delicate progression that lasted 13 years: to avoid any form of violence against your interests!

lo sanno tutti che io ci tengo a te!

.. e in questo affetto mio per te: no, non c'é una logica umana: ma questa è una logica soltanto divina! e nessuno potrebbe dirmi che: io non ho usato una delicata progressione che è durata 13 anni: per evitare qualsiasi forma di violenza contro i tuoi interessi!

https://www.youtube.com/user/noahNephillim/discussion universale-metafisico blogspot