Visualizzazioni totali

Translate

Cerca nel blog

Satan, false Công giáo


tất cả các dân tộc - tự do, mà chúng tôi đã được đưa ra: trong các nền dân chủ giả Masonic của ngân hàng quyền của lảnh chúa? là một scam! bởi vì: không có một sự tự do cho con người, nếu nó: là một sự tự do tương đối, phục vụ Thiên Chúa? là tốt: ok! thực tế: những người không làm cho mình một nô lệ của Thiên Chúa? sau đó, cuối cùng ông sẽ trở thành đau khổ nhất của người đàn ông, đó là, anh trở thành nô lệ của Satan! cho tất cả nhân dân ECB 322 Rothschild Bush, Rabbis Pharisêu Illuminati FED IMF 322 666 - ở đây là tất cả bị tê liệt, có sợ bạn! nhưng, bạn có thể chỉ cần bản thân: có chứng minh: để có một tinh thần trách nhiệm .. hơn tất cả những người khác, bởi vì, tôi không làm điều ác cho kẻ tội lỗi ăn năn! Tôi là vua của Y-sơ-ra-ên @ 666 - đó là tất cả: faggot của bạn Satan: ông có thể làm? lol. sức mạnh! can đảm! bạn Satanists trên thế giới: bạn có thể đến trên trang này để bảo vệ thần tượng của dương vật. 666 - sức mạnh can đảm của những 666: đang ở đâu? bạn, bây giờ, bây giờ là? Tôi đẩy tất cả các bạn và anh ta trong địa ngục ngay bây giờ!

@ 666 - bạn là rơm khô nhất! bất kỳ người nào có quyền lực trong thế giới này và sau đó, không sử dụng nó cho tôi? sớm nếu bạn có thể đặt trong ass của bạn, tất cả quyền năng của Ngài! và nếu đức tin của người công chính: đã không còn tồn tại trên thế giới? bạn, thậm chí, với 666 IMF FED của bạn ECB: quá tội phạm: quá, không còn có thể có một cuộc sống. không phải là lần đầu tiên mà đức tin đã cứu tất cả nhân loại .. Một người là từ Thiên Chúa: (JHWH Brama ALLAH, ecc ..) cho vương quốc của Palestine? ông đến với tôi! Ông Satan là ai? ông có thể ở vị trí của mình! Rothschild, Rochefeller, Bush 666 IMF FED ECB 322: Tam, Illuminati Sharia bao lâu, bạn nghĩ rằng bạn có thể thử sự kiên nhẫn của tôi? chết, bạn dự định: chống lại Israel và chống lại tất cả nhân loại: sớm, rất sớm sẽ đến chống lại bạn .. 666 CIA IMF FED NWO ECB OGM 322 - bởi vì bạn đã đe dọa Tổng thống Obama và tất cả các chính trị gia, mà tôi buộc phải tha thứ cho tất cả chúng! 666 IMF sukiliks: chiến Plissken sớm lưỡi của tôi trên đầu của bạn!

666 CIA IMF FED NWO ECB OGM 322 - bởi vì bạn đã đe dọa Tổng thống Obama và tất cả các chính trị gia, mà tôi buộc phải tha thứ cho tất cả chúng! [Hiệp ước khét tiếng [hiệp ước khét tiếng giữa Saudi Arabia và giác ngộ: sự hủy diệt của nền văn minh Kitô giáo (dân chủ) và sự hủy diệt của Palestine, trong cách này thông qua Freemasonry, Satan, đa quốc gia, các tập đoàn, ngân hàng quyền của lảnh chúa: người Do Thái giác ngộ: kiểm soát của phương Tây, trong khi Ả Rập Saudi kiểm soát của tất cả các quốc gia Hồi giáo. --- ĐÁP - FUCK! Không phải là lỗi của tôi nếu GOD LỰC LƯỢNG ME TO cứu được tính mạng của người Hồi giáo Salafis, rằng họ không xứng đáng được sống! THÍCH, tôi yêu tất cả mọi người, và các chi tộc, chỉ riêng người nghèo!

Chiến Plis sken 666 CIA FED ECB. --- Bạn đã tuyên bố là một trẻ em: voodoo ngay trên trang này, và sau đó, sự xấu hổ bạn đã xóa nhận xét của riêng của bạn! nhưng tôi đã cho thấy sự gian ác của bạn: tất cả thế giới! : fucking người vô thần, có hơi thở của Thiên Chúa con rắn Marduk fag: giả vô thần!! trên trang này trong nhiều năm, @ tất cả Satanists --- tất cả kẻ phản bội, kẻ giết người, bạn là ăn thịt người, bọn tội phạm nói dối, bạn là ký sinh trùng của người dân Mỹ: nô lệ của FED IMF, bạn là hủy hoại của thế giới: đi vào địa ngục! Amen alleluia: trong tên của Chúa Giêsu. Sukiliks, tức là synnek1, khủng khiếp Sourman sarx IMF 666 --- con trai của ma quỷ, bạn là linh mục của Satan quái của tôi: với các nhiệm vụ, quyền hạn và shit, quái! bạn là cha ăn thịt người: này con trai khốn của voodoo: nghĩa là Strat666Plissken, khi nào, bạn gái của bạn, của ngày hôm nay, bao lâu mới nhất đầu tiên: để kết thúc trong thùng axit sulfuric?

Strat666Plissken --- như bạn được sinh ra: con voodoo: trong máu kinh nguyệt: mặt trăng: phù thủy mẹ và linh mục ăn thịt người cha của bạn: được giả vô thần, trong nhiều năm, là một người vô thần trong trang này? không phải lỗi của tôi, nếu lời của Thiên Chúa: là ánh sáng vượt qua bóng tối 666 FED ECB IMF .. ThENaughtyNightWolf 666 Satan quốc tế CIA, 322 IMF Strat666Plissken ăn thịt người - tôi nhớ rất rõ, như bốn năm trước, bạn đã bị đe dọa: Tổng thống Obama, so với cùng kỳ năm trước 666 IMF NWO, trên thực tế, bạn đã thực hiện: một khẩu súng trường bắn tỉa, bắn tỉa trong bàn tay của một tên tội phạm! JajaDelleTigri 666 - rất nhiều người chết mỗi ngày trên đường đi ... tại sao không? VÀ BẠN rất nhiều tình cảm nghĩa trang? Sau đó .. Tôi có thể đáp ứng các bạn! - Chúa ơi, thế giới từ tất cả những tên tội phạm Satanists!

HellPurgatory666 --- người bạn thân của tôi của CIA - như là một chính trị gia? Tôi là quá khoan dung! Tôi theo đuổi:: tất cả các tội: chống lại phẩm giá của con người, bởi vì. . để mọi người phải được bảo đảm, ý chí tự do, nhưng những chemtrails, họ là: kỹ thuật di truyền: họ muốn thay thế (thay đổi), tất cả các sinh vật tự nhiên, trên hành tinh này! (Tức là, mức cao nhất xã hội kỹ thuật dự án: NWO 666 IMF): với những sửa đổi di truyền (chemtrails)? họ đang phạm một tội phạm hiến pháp rất lớn! nhưng, bởi vì: đó là im lặng, ẩn (by: Jewish hành lang và Tam): Tội phạm Hiến pháp ngân hàng quyền của lảnh chúa? sau đó, bất cứ tội nào khác: nó có thể là có thể! nhưng, tôi sẽ thấy: vụ thảm sát của tất cả các kẻ thù của tôi, với đôi mắt của riêng tôi: rất sớm trong tên của Chúa Giêsu, hallelujah!

Đồng tính nữ - đồng tính nữ - siêu âm ở bên trái của bộ não của tôi, họ nói với tôi, chỉ cho tôi rằng những người đàn ông tham nhũng nhất, họ nói xấu chống lại tôi, họ, những người đàn ông đê hèn, ác và bất công, ích kỷ và xã hội nguy hiểm, họ đang chỉ trích tôi .. nhưng đây là sự thật: "Tôi đã không nói chuyện với bạn, như một chính trị gia, nhưng là một người của Thiên Chúa" sau khi tất cả, công ty cũng là nhà của tất cả các hèn nhát .. lesbiche - gli ultrasuoni Nella parte sinistra: del mio Cervelló, a me dicono, indicano a me: che, gli uomini: più corrotti, dicono contro di tôi, proprio Loro, gli uomini più spregevoli, maligni e scorretti, egoisti e socialmente pericolosi , Loro stanno criticando tôi .. ma, questa è la verità: "io không ho parlato một voi, đến chính trị, ma, đến Uomo di Dio". dopo tutto la Società è anche la casa di tutti i vigliacchi

Synnek1 - jewis Đấng Thiên Sai, việc thực hiện các mong muốn chính trị của họ và thần học, tôi có thể thu thập tất cả những người Do Thái trên thế giới! Đó là lý do tại sao: attuale: hiện tại Israel là một scam! bởi vì Israel chỉ có thể tồn tại như một vương quốc! ngày hôm nay, là false Israel, như là sai Palestine Palestine cho Arabia chủ nghĩa đế quốc, và Y-sơ-ra-ên là chủ nghĩa đế quốc của IMF, cả hai, sẽ được tiêu diệt, bị hy sinh trên bàn thờ của Sa-tan: cho làm mới Babilon Tháp NWO . Lesbian Seagull: (/ MarioMario4325) Tuổi: Old Enough wen tôi WUS yungur ey điên dis yutub acout một atho WUS magcul et i em một nao browny i Taik vur litl tolrnce liv với et - ĐÁP - bạn trở thành một người đồng tính, bởi vì bạn không thể tìm thấy một người đàn ông tốt? tức là một người đàn ông thực sự? nhưng trước đó, bạn xứng đáng: một người đàn ông thực sự, những người, có lẽ, không tồn tại, và cần được tạo: qua bigh đức tin của bạn trong Thiên Chúa Đấng Tạo Hóa, bạn phải tìm hiểu được và trở thành một người phụ nữ thực sự. bởi vì đức tin có thể chuyển núi rời non. Đồng tính nữ - ĐÂU LÀ NIỀM TIN CỦA BẠN

2012/11/30 VATICAN - PALESTINE: Tất cả nằm! Có thể không có, Palestine thực sự, bởi vì vẫn không có, thật sự Y-sơ-ra-ên! Cái lỗ: ass của Israel? là một scam: IMF 666, nó không thích hợp để gặt hái tất cả những người Do Thái trên thế giới, ở đây, bởi vì ngày nay, Israel là một nhà nước hơn nữa, từ sự thật, như thế nào, nó có thể là sai lầm, một nhà nước Palestine .. Tất cả những điều này, nó là hữu ích để Rothschild: 666 FMI: chỉ để mở ra: Chiến tranh thế giới thứ III: trong đó ông cần để tái tạo IMF: rằng: đã đạt đến cùng tất cả các dân tộc: ngưỡng sụp đổ! Giáo đoàn Masonic âm mưu này: những người Biệt Phái Illuminati Talmud sẽ làm, của tất cả các dân tộc, một đàn duy nhất của những người nô lệ, và tất nhiên, tiêu diệt Israel (Samson chết với tất cả các dân Phi-li-tin) sau đó sẽ tiêu diệt Hồi giáo Qur'anic mãi mãi, bởi vì Pharisêu Illuminati? Họ không muốn rời khỏi quyền lực trong thế giới sống: để đi trong sa mạc của Ả-rập Xê-út: sống!

2012/11/30 VATICAN - PALESTINE: Tutte menzogne! Không può esistere una vera Palestina, Perche, không esiste Ancora un vero Israele! Quel buco: di culo: di Israele? è una truffa del FMI 666, Esso Không è idoneo: một raccogliere: tutti gli ebrei del Mondo, Ecco, Perche OGGI Israele, è una Stato più falso, di đến possa essere falso, uno Stato Palestinese .. Tutto questo è utile một Rothschild: 666 FMI: soltanto: mỗi scatenare: la III Guerra Mondiale: di cui: lui ha bisogno: mỗi poter rigenerare il FMI: che: ha raggiunto insieme: a tutti i popoli: la soglia del collasso ! Questa congiura rabbinico massonica: di Illuminati Farisei del Talmud: Fara di tutti i popoli, un solo của branco di Schiavi, ed ovviamente, distruggerà Israele (muoia sansone con tutti i filistei) quindi ditruggerà l'Hồi giáo Coranico mỗi Semper, Perche, Illuminati farisei ? Loro không vogliono lasciare, il potere sul mondo mỗi andare một Vivere: nel deserto dell'Arabia Saudita!

vì Illuminati người Do Thái có quyền kiểm soát của tất cả các kinh tế và tiền tệ, từ nền tảng của Ngân hàng Anh, sau đó, họ cũng có quyền kiểm soát tuyệt đối trong tất cả các yếu tố chính trị. sau đó, là sáng tạo của họ: chủ nghĩa phát xít, Holocaust của người Do Thái, ecc .., bởi vì họ cần phải làm gì, một cuộc chiến tranh thế giới, đã làm choáng váng! Điều này là do sự sáng tạo của Israel, và Palestine mà họ phục vụ, chỉ cho làm, chiến tranh thế giới thứ III:. trên thực tế, các thực thể là những con quái vật hợp pháp! Điều này là rõ ràng! Người Pharisêu Do Thái Neturei Karta, 666 IMF: họ sẽ làm bất cứ điều gì để không phải quay trở lại, không để bị buộc phải trở về Palestine lý do tại sao, có kế hoạch Holocaust tiếp theo, chống lại Israel .. cho những người Pharisiêu Neturei Karta, 666 IMF: nó là ngọt ngào: máu của tất cả các dân tộc, đó là, ngân hàng quyền của lảnh chúa. khắp nơi trên thế giới? không phải là người đàn ông ngu ngốc, vua của Ả-rập Xê-út

nếu người dân, và nhân dân trên thế giới, không phải là đe dọa cuộc sống? nếu họ không được khai thác, bởi sức mạnh huyền bí? ok! sau đó, trong trường hợp đó, tôi đã không cần phải để làm nhà độc tài! Hỡi sự chết, cái nọc của bạn? Đức Kitô sống động, là lý do tại sao, BẠN KHÔNG đã từ bỏ: Cor của bạn 1 chiến thắng. 15, 51-58 - ĐÁP - xin lỗi, nhưng cái chết không phải là một điểm yếu cho tôi! do đó, tôi sẽ tồn tại các kỹ sư di truyền, chemtrails, người ngoài hành tinh và tất cả các phần còn lại: bởi vì, Chúa Giêsu Kitô đã sống lại! alleluia DOV'È, O Morte, IL Đà PUNGIGLIONE? Vivere Cristo NON E DA RINUNCIATARI MA DA VITTORIOSI 1 Cor. 15, 51-58 - ĐÁP - xin lỗi, ma, la morte non è una debolezza mỗi tôi! pertanto, io sopravviverò alla ingegneri genetica, delle SCIE chimiche, Agli alieni ea tutto il resto: Perche Gesù Cristo è risorto! bài hát ca ngợi

1_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran có thể: chỉ bị tiêu diệt: như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta] 160.000 vị tử đạo Kitô giáo, hàng năm, nhờ vào: cho hợp lý: Satan: kinh Koran! trong tên của đối thoại tôn giáo, false, để, một cách! Kinh Koran lắng xuống: IN Giáo Hội Công Giáo: FRANCE. Vào ngày 26 2011 tháng mười, trong: nhà thờ San Salvatore ở Arras, miền bắc nước Pháp, ông muốn kỷ niệm rất "xứng đáng": cuộc gặp nổi tiếng: liên tôn Assisi, năm 1986, nhân dịp này,: 25 năm kỷ niệm, ,:, buồn vô dụng, phản tác dụng và, báng bổ: sáng kiến ​​mong muốn của Đức Gioan Phaolô II. Điều đó, ông: hôn kinh Koran, trong khi: hàng trăm, các Kitô hữu tử đạo đã thiệt mạng tại thời điểm đó, chỉ trong tên của, Satan Qur'an.

2_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể: chỉ bị tiêu diệt như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta] Trên trang web: Giáo Phận, Arras là: tài khoản, điều này: xinh đẹp: trong ngày: bạn đang ở đâu, được vinh danh tất cả ... ngoại trừ Thiên Chúa Moved by: "tên của Thiên Chúa, từ tâm, thương xót" đà cùng một văn bản nói tín hữu, mệnh giá khác nhau mà bạn tập trung ở các như, kinh Koran. Để tôn vinh với nhân phẩm, chỉ là trường hợp, nói rằng, sự kiện này bất tử, đại diện của tất cả các vị thần, hoặc tại: ít nhất là: nổi tiếng nhất, đã dẫn, cụ thể: đối tượng thiêng liêng:, bị lật đổ, long trọng cái gọi là hiện đại, bàn thờ, hợp lệ bao phủ bởi: a: khăn trải bàn (không phải bảng, đó, không, không bị lẫn lộn). và cùng một trang web: danh sách Giáo Phận: ngạo mạn: những người tham gia, để đúng tầm quan trọng: "Đại kết"

3_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể: chỉ bị tiêu diệt: như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta] Và đây: đó là: tiến bộ:: rước vào nhà thờ: cây nến phục sinh, sách thánh, biểu tượng, tốc độ dòng chảy , bởi các thành viên của mỗi cộng đồng nhà thờ: Chính thống giáo, Hồi giáo tôn thờ, nhà thờ cải cách Giáo hội Công giáo. Trong sự thật cử chỉ bất nhả: linh mục: Giáo Hội: không, không biết kiềm chế! và Kinh Qur'an, như nó phải được, là, được đặt trong một cách: phải:: chúng ta phải, trên một bục giảng, đặc biệt. Đại kết với các đồ nội thất khác. Rõ ràng: thú tính đi kèm: điểm, kéo hình ảnh của Chúa Kitô Pantocrator và Holy Trinity trong "Sách Sừng", nơi không chỉ bị từ chối, hoặc là: một, là khác, nhưng thậm chí họ bị kết án như, báng bổ bị trừng phạt, bị trừng phạt: với: cái chết.

4_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể: chỉ bị tiêu diệt như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta là, những soi sáng những bí ẩn đó, chúng tôi có: cho Công Đồng Vatican II, và đó, vẹt đuôi dài, tăng cường bởi sự giáo hoàng đó, và họ muốn, và được hỗ trợ, đó, tiếp tục được hoan nghênh bởi: Đức Thánh Cha Benedict XVI. Tại sao sau đó không có nghi ngờ:: good: (hay xấu) linh mục đại kết của các mới: mới: Giáo Hội, đó ở đây, Kinh Qur'an được trình bày với chúng tôi, một lần nữa từ: Giáo Phận, Arras, toàn bộ: : toàn bộ: và, đồ họa rõ ràng. Chúng tôi không biết tiếng Ả Rập, nhưng nó sẽ thực sự tò mò muốn biết về những gì Sura mở cửa kinh Koran trong hình:. Rằng ma quỷ có thể muốn, to, cách, xúc phạm các linh mục mới: Giáo Hội, và nó đã được mở, cho thấy: quyền: Sura: rằng: lên án: Kitô hữu báng bổ.

5_5. [Như: Chứng minh: Ai Cập, vết cắn: MORSIPresident? Người Hồi giáo Koran: có thể:: bị tiêu diệt như: quyền: sự sống còn, cho tất cả chúng ta và, không, là, bằng cách: nói rằng: nó là của một sáng kiến: ngẫu hứng, có lẽ do: tất cả các doanh nghiệp : linh mục giáo xứ địa phương, bởi vì, hai ngày trước đó, trong gần: giáo phận, Lille là: bước ngoặt: a: Bằng sáng kiến, giải thích: tự hào cùng một trang web, Arras. Chúng tôi đã muốn, làm cho bài phát biểu, để, công bố ý định tốt, để, nghiên cứu phục hồi không, để phát minh ra các vấn đề phục hồi chức năng phụng vụ: nếu: sau đó không, ông có khả năng, những điều không nhận những điều này và, đặc biệt là ở Nam Loco, không, nó đọc: đo: culpa: năm mươi năm, phân hủy hòa giải, hậu công đồng, cơ sở hạ tầng đồng ngoài đồng ... tuy nhiên từ: Vatican II!

1_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? i musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: theo tutti Nội] i 160,000 Martiri Cristiani, di ogni anno, ringraziano: mỗi avere giustificato: il satanismo: coranico! Nome di falso dialogo religioso, một Unico senso! IL CORANO SI INSEDIA Nelle CHIESE CATTOLICHE, della Francia. Il 26 ottobre del 2011, Nella chiesa di San Salvatore quảng cáo Arras, nel nord della Francia, si è voluto commemorare: molto "degnamente: il famoso incontro: interreligioso: di Assisi, del 1986, trong occasione, del: 25 ° anniversario, di questa triste, vô ích, controproducente: e blasfema: iniziativa: voluta, da Giovanni Paolo II. che, lui ha baciato il Corano, mentre: centinaia di Martiri Cristiani: venivano uccisi, quel Momento, proprio Nome di quel Corano satanico.

2_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: mỗi tutti Nội] Sul Sito della diocesi di Arras si trova il resoconto di questa splendida giornata trong cui sono si onorati tutti ... tranne Dio. Mossi da uno stesso slancio - xúc xắc il testo: - credenti di đa dạng confessioni: si sono riuniti trong «Nome di Dio, il clemente, il misericordioso». Đến con xúc xắc il Corano. Per onorare degnamente, è proprio il CaSO di dirlo, questo immortale evento, i rappresentati di tutti gli dei, o quanto: Meno: dei più Noti, Hanno portato: bỏ Loro specifico: oggetto sacro: e lo Hanno deposto, solennemente, sul cosiddetto altare moderno, debitamente ricoperto da una tovaglia (không da Tavola, che, không ci si confonda). E lo stesso Sito della diocesi elenca con sussiego: i partecipanti, rigoroso ordine d'importanza "ecumenica":

3_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: theo tutti Nội] Ed ECCO: che: avanza una processione trong chiesa: il Cero Pasquale, i Libri sacri, le icone, portate dal membro di ogni comunità : chiesa ortodossa, culto musulmano, chiesa riformata, chiesa Cattolica Trong verità l'impudenza dei nuovi Preti della nuova Chiesa không conosce ritegno alcuno! E il Corano, com'è Giusto, è Stato posto anche trong maniera adatta alla bisogna, su un leggio apposito. Ecumenicamente insieme alle altre suppellettili. Ovviamente, la bestialità Arriva Fino al Punto di accostare l'Immagine di Cristo Pantocrator e della Santissima Trinità al "LIBRO del Corno" bồ câu, không độc tấu, si negano, sia l'uno, sia l'Altra, ma, addirittura, li si condanna đến blasfemia, passibile, di essere punita con la morte.

4_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza: theo tutti Nội] Sono questi i Misteri illuminanti che ci ha regalato il Concilio Vaticano II e che sono esaltati dai Papi che lo Hanno voluto e sostenuto e che continuano quảng cáo essere osannati da Benedetto XVI. Perche poi không ci Siano dubbi khoảng la buona (o mala) volontà ecumenica dei nuovi Preti della nuova Chiesa, ECCO che il Corano ci viene presentato, Semper Dalla diocesi di Arras, tutta la sua interezza e inequivocabile Veste Grafica. Nội không conosciamo l'arabo, ma sarebbe Davvero curioso sapere su quale Sura è il aperto Corano trong questa Immagine. Il Diavolo potrebbe aver voluto che, một di modo beffa mỗi i nuovi Preti della nuova Chiesa, lo si hốc aperto e mostrato: proprio alla Sura: che: condanna i Cristiani mỗi blasfemia.

5_5. [Đến ha dimostrato: l'Egitto di MORSI? : theo tutti noi musulmani coranici: possono: soltanto: essere sterminati: đến: diritto alla sopravvivenza] E không è da dire: che: si tratti di una iniziativa estemporanea, magari dovuta all'intraprendenza: del parroco miền địa phương, Perche: do giorni prima, Nella Vicina diocesi di Lille si kỷ nguyên svolta una pari iniziativa illustrata orgogliosamente: Nello stesso Sito di Arras. Si ha voglia giá vé bei discorsi, một proclamare belle intenzioni, một studiare improbabili recuperi, quảng cáo inventarsi problematiche riabilitazioni liturgiche: se: poi không si è trong Grado: di sconfessare cose: đến queste e, soprattutto Alto Loco, không si recita: il mea culpa: mỗi cinquant'anni di sfacelo conciliare, sau conciliare, sở hạ tầng conciliare, thêm conciliare ... comunque da Vaticano II!

Synnek1 - jewis Đấng Thiên Sai, việc thực hiện các mong muốn chính trị của họ và thần học, tôi có thể thu thập tất cả những người Do Thái trên thế giới! Đó là lý do tại sao: attuale: hiện tại Israel là một scam! bởi vì Israel chỉ có thể tồn tại như một vương quốc! ngày hôm nay, là false Israel, như là sai Palestine Palestine cho Arabia chủ nghĩa đế quốc, và, Israel cho chủ nghĩa đế quốc của IMF, cả hai, sẽ được tiêu diệt, bị hy sinh trên bàn thờ của Sa-tan: cho làm mới Babilon Tháp NWO

Mà sôi trong nồi, để nâng cao: Fortify: Saudi chủ nghĩa đế quốc: Salafis, Al Qaeda: cho tốc độ Sharia (để I-xra-en không thể có thoát) này, mà là không thể thiếu đối với IMF 666 FED ECB; 322 được tung ra: họ, thế giới War III: Củng cố: chống lại: tất cả, như, tốt, chống lại: cả tin người Hồi giáo: kim tự tháp thực sự: đó là, tháp mới của Babel, đó là: 322 Bush! , thế giới War III: nó là cần thiết để tái tạo một chu kỳ mới tiền tệ: IMF, dựa trên quyền của lảnh chúa ngân hàng, đã bị đánh cắp bởi các Freemasons: tức là, bị đánh cắp chủ quyền hiến pháp của tất cả các dân tộc: (ví dụ:. Ezra Pound, và, Gicinto Auriti) đây là tổ chức Satan 666 IMF: hội đường của Satan: Baal thần cú, Bohemian Groove: làm nô lệ của tất cả nhân dân

Syria - "ngừng bắn Kofi Annan đã thất bại quá nhiều người: họ bị giết trong các cuộc đụng độ giữa quân đội và các ban nhạc nổi loạn: [tài trợ bởi Liên đoàn Ả Rập: Wahhabis." Để hoàn thành việc bao vây của Israel. là những gì họ nói: AsiaNews nguồn, trong đó mô tả tình hình ở Syria "hỗn loạn, không ổn định và nguy hiểm." Vụ nổ, các cuộc đụng độ và bạo lực đang diễn ra ở Damascus. "Phe đối lập, tạo ra, chỉ là một sáng chế của các phương tiện truyền thông của người Do Thái, của IMF 666: có mục tiêu thực sự, là việc loại bỏ các dân tộc thiểu số Kitô giáo là lý do tại sao, Đế quốc Ả Rập có thể được gắn kết]: AsiaNews cho biết:" phiến quân được hình thành bởi các phe phái khác nhau rất khác nhau giữa chúng. cho đất nước, lưu hành là tội phạm thông thường, và khủng bố nước ngoài, những người, đến Syria chỉ để giết. cho đến nay: Free Quân đội Syria (FSA) được coi là đại diện chính thức của phe đối lập, nhưng trong thực tế nó là một trong nhiều quân đội chiến đấu chống lại chế độ. "

Nó là rất bi thảm rằng con người của Thiên Chúa, đã phản bội vương quốc của Thiên Chúa: ẩn: 1). tội quyền của lảnh chúa ngân hàng, chẳng hạn như: 2). những mục tiêu đế quốc của Ả-rập Xê-út, là Salafi (Wahhabi: Al Qaeda) không thể chịu đựng, thậm chí sự tồn tại của người Shiite, và CIA 666 IMF, là đồng lõa, với luật Sharia, sự hủy diệt của các Kitô hữu, và Shia , ở khắp nơi trên thế giới! Slam: trong nhà tù đau đớn của Luyện ngục, tất cả những người đàn ông, của tôn giáo, và tất cả mọi người, mà đã được im lặng: về những tội ác này, Satan, từ nền tảng của Ngân hàng Anh, cho đến ngày nay] 12 / 05/2012 15:45 SYRIA Thượng phụ Chính thống Hy Lạp Antioch Ignatius IV Hazim chết ông ấy bị sức khỏe kém cho tháng. Trong năm qua, ông đã chiến đấu với các Kitô hữu và người Hồi giáo để kết thúc cuộc nội chiến. Vị tộc trưởng nổi tiếng ở Lebanon và Syria cho công việc mục vụ của mình giữa Chính thống giáo trẻ.

[Chống lại YOUTUBE] Strike 1: 17 Jun, 2012 Cộng đồng YouTube có gắn cờ một hoặc nhiều các video của bạn là không thích hợp. Khi video được gắn cờ, nó được xem xét bởi Nhóm YouTube chống lại Nguyên tắc Cộng đồng của chúng tôi. Sau khi xem xét, chúng tôi đã xác định rằng đoạn video sau đây (s) có chứa nội dung vi phạm các nguyên tắc này, và đã bị vô hiệu hóa: nhận được: 17 Jun, 2012 | Thừa nhận: 19 Jun, 2012 | kêu gọi từ chối. Nghi lễ giết người Do Thái phép thần thông Talmud IMF Grove 322 666 IMF bị bắt cóc 5 - (JewsxMessiahUniusRei) - ĐÁP - OK! ok! vấn đề của bạn là những gì hàng ngàn: các trường hợp: tài liệu Kitô hữu trẻ em (động vật trong hình dáng con người nói Talmud) chảy máu Satanists người Do Thái Pha-ri-si của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), (và có hàng trăm, trường hợp trục xuất người Do Thái từ tất cả các quốc gia ví dụ như lý do tương tự) để tiết kiệm, quyền lực của họ vào IMF 666: nâng cao hận thù giữa các quốc gia, và những người Do Thái của tôi: rằng: sau đó, anh là nạn nhân thực sự, có nghĩa là, mục tiêu thực sự của họ! xâm lăng

Ahahahaha, tôi một mình! "sukiliks" CIA 666 của tôi là đúng, Tôi thật sự một mình! bạn gái của tôi, đã đính hôn của tôi? Hoa hậu Israel, cô vẫn tiếp tục là một con điếm, với Rothschid IMF, 666, 322, để xem nó như thế nào nên tan rã: trong: Chiến tranh thế giới thứ III, mà đã được lập trình: chống lại cô ấy! Ahahahaha, tôi một mình! "sukiliks" Tôi thật sự một mình! , bạn gái của tôi, đã đính hôn của tôi: rằng Hoa hậu Israel, cô vẫn tiếp tục là một con điếm với Rothschid FNI 666, 322, để xem làm thế nào nó phải được tan rã: trong thời gian: Chiến tranh thế giới thứ III, đã được lên kế hoạch!

[Ten Commandments] Paramount Pictures Corparation, cho biết: Quan điểm thể hiện trong bộ phim này (trong các cuộc phỏng vấn, trong ý kiến) không nhất thiết phải những ý tưởng của PARAMOUNT - ĐÁP - NHƯNG, khái niệm trung tâm của toàn bộ bộ phim, và cùng một ý thức, cuộc sống anh hùng của Giám đốc (Epic Cecil B. De Milles) là để truyền đạt mạnh mẽ, toàn thể nhân loại thông điệp cơ bản này: "Các câu hỏi phát sinh, cho dù, bộ phim này, người đàn ông cần được điều chỉnh: thần linh pháp luật ( Luật tự nhiên, siêu hình học unius REI, vv .. cho tình huynh đệ đại), hoặc giả định của một vị vua tuyệt đối, cũng như các Pharaoh Ramses (Bí danh: Rothschild IMF FED 666, vv .. Masonic hệ thống; 322 NWO), người đàn ông là thuộc sở hữu của nhà nước, hoặc là một linh hồn miễn phí trong hình ảnh của Thiên Chúa?

[Mười Điều Răn] cùng một câu hỏi này đã tiếp tục qua nhiều thế kỷ, cho đến ngày hôm nay, mục tiêu của chúng tôi là tiết lộ một lịch sử cảm hứng của Thiên Chúa, được tạo ra cách đây 3000 năm "THEO: các văn bản cổ xưa của Philo, Josephus, Eusebius, Midrash, và Kinh Thánh, (Dead Sea Scrolls) Đức Chúa Trời nghe, sự đau đớn của người Do Thái trong chế độ nô lệ và ban sự sống cho một người đàn ông mà mình sẽ phải đối mặt với một Empire: Moses, để Thiên Chúa hôm nay ban sự sống cho một người đàn ông: unius REI , trong đó một mình sẽ giải quyết: Đế chế của Illuminati: Rothschilds và IMF, miễn phí Israel và tất cả các quốc gia, từ chế độ nô lệ và bí mật nguy hiểm nhất đã từng tồn tại: đó là, cốt truyện của quyền của lảnh chúa ngân hàng Masonic!

Cecil B, DeMiller nhận ra, bộ phim lớn nhất từng được thực hiện "," Mười Điều Răn ", thông điệp của bộ phim, được mô tả, nhiều lần, bởi Giám đốc:" con người phải được hướng dẫn bởi các luật Chúa (tức là anh ta phải có , miễn phí), hoặc, con người phải được hướng dẫn (tức là nó phải là một nô lệ) bởi một nhà độc tài mới hoặc Pharaoh? ", Nhưng nhiều lần: Paramount Tổng công ty đã nhanh chóng nói, hoặc đó, đã quy định rằng: điểm điểm thể hiện trong bộ phim này không thể hiện quan điểm: của Paramount @ YHWH của tôi --- tất cả vinh quang? toàn bộ Creator thông minh của chúng tôi: Đưc Giê-hô-va, Ngài huy hoàng của tình yêu và công lý ở trong người ấy, tất cả mọi thứ là sự hài hòa hoàn hảo, trên thực tế, tất cả mọi thứ cùng nhau làm việc cho tốt để những người yêu mến Thiên Chúa! "

áp đặt, chế độ độc tài ở một quốc gia? nó có nghĩa là áp đặt chế độ độc tài, trong tất cả các thế giới: cũng có! chế độ độc tài Hồi giáo sharia (chủ nghĩa đế quốc Saudi Salafi) tiếp tục chạy của nó. làm chủ nghĩa đế quốc của mình và tiêu diệt, bất kỳ đa dạng, chó cắn: tức là, MORSI Tổng thống Ai Cập là một minh chứng nữa! nhưng, Israel và tất cả nhân loại đi tiếp, bị tàn phá của họ, bởi vì, chủ nghĩa đế quốc nguy hiểm nhất, trong tất cả các thế giới: ngày hôm nay, được biểu diễn từ 666 322 FED ECB IMF, cơ quan huyền bí: Bildenbeg, ecc .., bởi vì các ngân hàng quyền của lảnh chúa tinh khiết Satan: tư tưởng và thực tế

khác bất thường bi thảm và kỳ cục rằng: làm triển lãm, vì nó có thể là: thối: Ý: hệ thống thể chế các Masons chất béo: trong các trường đại học, của fucking mà họ chiếm đóng: Bộ của chúng tôi: như sau: "tất cả các sinh viên, không: avvalenti (avail: IRC): bài học, tùy chọn, tôn giáo Công giáo, họ có quyền để làm cho bài học thay thế, bài học, rằng: không có cách nào có thể là một chủ đề bài học trong chương trình học " , bởi vì: không làm, tôn giáo, để làm một bài học, trong hơn, toán, vv .. có nghĩa là nói với tất cả các học sinh, những ai muốn làm với tôn giáo: unius REI? ông là một kẻ ngốc! nhưng, nếu có không phải là tiền để làm cho bài học của giáo viên cung cấp cho giáo viên nghỉ ốm, tất nhiên, nó không thể kích hoạt trong lần thay thế trong tôn giáo Công giáo, và sau đó là sinh viên, không avvalenti (có avail ) đều được sắp xếp, vi phạm pháp luật, phải, trong các lớp học song song

ngày hôm nay, trong trường Ý (nơi các chàng trai trung thực, phải chịu sự bắt nạt của bọn tội phạm trẻ), và không có ý nghĩa của công lý, bởi vì: chúng tôi giáo viên, chúng tôi buộc phải làm theo đuổi (trong lớp tiếp theo, tất cả các con lừa ), những người không muốn học! không có tiền để trả các giáo viên thay thế, mà do đó các lớp học không có giáo viên nghỉ ốm phải được sắp xếp: shunt, trong các lớp học song song, đây là lý do tại sao: 50% các trường Ý, nó là chỉ có: một hình thức của xe xã hội. Chúng thông minh, Tam Điểm ở Ý, bởi vì, để tiết kiệm tiền, trong trường học .. Họ muốn lớp: Ngoài ra, 30 sinh viên, nhưng, sau đó, cũng chi tiêu rất nhiều tiền trong các chức năng khách quan và trong các hoạt động bổ sung của buổi chiều .. nhưng tất cả những điều này? không có ý nghĩa! bởi vì nó là bài học căn bản của chương trình: phải được bảo vệ!

nếu chúng ta muốn một cách hợp lý, tất cả các lãng phí, lãng phí: rất lớn, trong trường, có nghĩa là, trong hệ thống giáo dục và đào tạo (như trong bất kỳ khu vực kinh tế, hành chính công), nó phải được nói, tất cả các hoạt động bổ sung: chúng một tội ác chống lại các hoạt động cốt lõi cơ bản, tất cả các hoạt động bổ sung: chỉ là: một công cụ để cung cấp cho tiền: các khách hàng mafia: của Giám đốc, và quản trị trường học! và điều này: đặt: nguy cơ, ý thức về tính hợp pháp và công lý: rằng: nó phải được chính phủ: nhà nước, bởi vì: vị trí điều hành:, và trách nhiệm, không đi được: trong sự chỉ đạo của người nhất còn nguyên vẹn về mặt đạo đức, nhưng là có sẵn, cho các nhà khai thác, sức chứa, có nghĩa là, các đồng lõa thể chế: giai cấp cầm quyền hiện tại!

Tôi hy vọng sẽ không bao giờ nhìn thấy một lần nữa, trên trang này: StratxPlissken: tức là, Kain Kurgan, 666: thầy phù thủy voodoo hình sự: Đại lý: Satan quốc tế, đe dọa các chính trị gia,. ông giả vờ là một người vô thần, và thay vào đó là một nhân viên:: 322: synnek1: CIA IMF: rằng: tất cả chúng: cốt truyện: cho sự hủy diệt của Israel, có nghĩa là, để tiêu diệt niềm hy vọng của thuyết độc thần .. và nó là một sự ô nhục, rằng, người đứng đầu làm tình: hình sự: vua của Ả-rập Xê-út không hiểu bất cứ điều gì! nó là hiển nhiên, bộ não của mình: là dưới sự kiểm soát của ma quỷ! sau khi tất cả chỉ là anh ta rằng: lập kế hoạch giết người của các vị tử đạo Kitô giáo trên toàn thế giới! (Tôi không biết làm thế nào một số người, giết chết hàng triệu người trên thế giới sau đó, tin là thánh). Tuy nhiên, điều này là đúng: một trong những người đầu tiên nói rằng tất cả mọi người đều bình đẳng? đây là Chúa Giêsu Kitô! với anh là danh dự và vinh quang! lý do tại sao ông là tốt nhất, hành tinh này đã được biết đến!

CustodeDellaFedeSATANIC, đây là hiển nhiên: khi, làm cho mất phả hệ: cha nội? Người Do Thái cũng đã trở thành: làm thế nào goyim trong con mắt của những người Pha-ri-si thắp sáng Neturei Karta: (נטורי קרתא trong Aramaic cho "người giám hộ của thành phố": tức là người giám hộ của Babylon tháp, 666 IMF NWO)! 1. họ đã giết Chúa Giê-xu bởi người La Mã, 2. họ đã làm tiêu diệt người Do Thái của Hitler, và 3.they đã giết Israel:, 2 tỷ đồng của người Hồi giáo sharia .. nhưng: này là hiển nhiên: họ: Giác Ngộ giáo sĩ Do Thái Pha-ri-si là kẻ chủ mưu, hoặc thiết kế của tất cả các điều này!

như IMF 666: sùng bái Baal Talmud: Illuminati: Neturei Karta: Kế hoạch, sự hủy diệt của Israel: tại sao, nó là hợp lý rằng: Satanists muốn tiêu diệt thuyết độc thần, bởi vì, Israel đại diện, thuyết độc thần chống lại: exterminators của tất cả các dân tộc, cụ thể là: Salafis, Đức quốc xã thực sự của "người anh em Hồi giáo", mà không tha thứ cho bất kỳ sự khác biệt, như các MORSI Tổng thống, ở Ai Cập đã cho thấy, với 50 quốc gia của tội phạm Sharia! mà các Kitô hữu được ngăn cản quyền được sống, bởi vì người Hồi giáo là những người lập kế hoạch diệt chủng mỗi @ Kain Kurgan 666 IMF Cain Lucifer CIA --- tôi tôn thờ: Đức Giê-hô-va: chỉ. nhưng, đó, bạn tôn thờ Satan của bạn: sau đó, bạn có thể đưa ra con số chính xác về sự hy sinh của con người mà bạn thực hiện mỗi năm?

 • MIDDLE EAST [tutto sbagliato, l'Islam teocratico: non permetterà al popolo, un ripensamento: contro gli islamisti, i copti saranno totalmente, sterminati, e Israele sarà costretto a trascinare il mondo nella III guerra mondiale, perché è questa la agenda del FMI] Unfinished: the Arab Spring's Islamic winter. by Samir Khalil Samir. Almost two years after the Arab uprising, the Middle East finds itself increasingly Islamist and increasingly violent. Yet the young people had fought for greater dignity and freedom. It is a job half done: freed of dictators, but still without full democracy. The great scholar of Islam Samir Khalil Samir offers his vision (Part One) Beirut (AsiaNews) - Sadness prevails in the Middle East over the turn that the Arab Spring is taking. The most significant image is that of young people these days peacefully besieging Mohamed Morsi's presidential palace in Heliopolis.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  10 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] After nearly two years we are still at the starting point, faced with a fresh attempt at dictatorship. It seems that the Arab Spring has been swept away. In addition, there is an increasingly clear bias towards Islam. This is evident in Cairo, but also in Tunisia, Libya and Syria. The Arab Spring: bread, work and dignity! The Arab Spring was the first rebellion against regimes that were born from a military revolution which gradually gave way to full scale dictatorships. The protest movements that have emerged in the past two years are a sign that there is a consciousness among the Arabs that says:
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] We are fed up, and the force was such that it overthrew these dictatorships. It was an improvised protest against poverty and unemployment, and for more freedom and dignity. But this is the destruens, destructive, successful part, backed by a willingness to change these countries. Now, however, it must be followed by the constructive part, based on the ability to build a better and democratic society. Egypt, the "Muslim Brotherhood" and Sunni fundamentalism But it seems almost impossible to build a democratic system:
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] there are at least 3 generations that do not know what democracy is. In Egypt, until 1952 there was a weak monarchy that had delegated power to Britain. There was indeed a form of democracy, but for the rich and the wealthy, who failed to address social issues. Abdel Nasser exploited this very failing: his was a social revolution. Soon, however, we slipped from an authoritarian system under Nasser, to an increasingly dictatorial under Mubarak; for more than 60 years people have only learned to obey, not to think of any changes.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Sometimes the government has dared to carry out some more or less beneficial reforms, as was the case in Egypt, Tunisia, Iraq, Syria. So we do not know what a democratic regime means, and we can not learn this in only two years! The long road to democracy. The problem now is to learn how to succeed in bringing democracy to laws and structures. But this can not be improvised. In fact, who took power? The more organized. The young people who carried out the revolution had no experience in government. They wanted to change and have changed, but failed to propose a party or political entity.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  11 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Those who had experience, but belonged to the old regime were put aside. The only organizations left were that had been marginalized by the old regime, but active during the dictatorship, namely the Muslim Brotherhood. So with false promises, clever tricks, manipulation, the Muslim Brotherhood managed to climb to power. In addition, the fact that as much as 40% of the Egyptian population is illiterate has encouraged the Islamists enough to claim that their party is based on the divine law, sharia, and not atheism or human laws, to convince them.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Therefore the fact that both that young and old have reacted by rejecting the absolute power of Morsi, is very important. People also realize that the problem is not only Morsi, but the entire Islamist movement. The current drama in Egypt - and the Middle East - is that everyone wants democracy, but we do not know what it is. We know what it is not democracy - such as the power structure of the Muslim Brotherhood - but we do not know how to define it. It might take decades to finally outline some positive social project.
 • ForSomethin 
  ForSomethin ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  YouTube please stop the spam cunt, and change the fucking layout right now it's terrible !
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] But we can begin right now by helping prepare the ground work for full democracy. For example, until we have a higher illiteracy rate (more than 40%), there will be no democracy. Those who can not read, can not fully follow current affairs and depend on others for information, thus they do not have the ability to discern, to assess whether a proposal is constructive or not. The ordinary man and religious authority. On the other hand, the illiterate - usually the ordinary man - depends on religion, because in good faith, he believes that the things of God are the best. He has been repeatedly taught that the imams know what God wants, that sharia is the best legislation possible,
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] that the Koran is the total perfection ... And so he listens to the imam, who tell him that the Koranic model is the best model for society, even if it is only promoted by Islamic fundamentalists. But he does not reflect on the fact that while this model may be perfect for the seventh century, for Saudi Arabia, a Bedouin society, it may not be so for a modern, industrialized, globalized economy. unfortunately, the Egyptians slavishly follow the imams and their interpretation of God. If one dares to ask, "Why pray? Why pray five times a day?" They all respond," It is God who wants it". And so people are silent.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  12 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Long years of education are needed to change this subjection to the imams.The education system is based on memorization, not only of the Koran and some sayings of Muhammad, or of incomprehensible pre-Islamic poetry, but also history and even science and mathematics. Students in school today learn things by heart, but they do not learn to think in a personal way, to reflect. This will also take time. The essential test: the social challenge. Another important element will be the encounter between the Islamist proposal and the social situation.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] Now that the Muslim Brotherhood began to govern it will have to demonstrate that it can govern well, that the unemployment rate will decrease, the economy will improve. If this does not happen, people will reconsider the veracity of their promises. The Islamists have always said that Islam obliges us to justice, that the rich must help the poor. Their motto is "Islam is the solution" (Al-Islâm huwa l-hall). In response to every question: "Islam is the solution." The moment of confrontation has arrived: if in practice they do not change anything,
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] then those claims will be proven to be no more than an empty ideology. And this will be a stage in the process that leads to democracy. These days Morsi is carrying out a sort of coup d'état: he has given himself complete power: executive, legislative and judicial. On 21 November, Mohamed al-Baradei, Nobel Laureate, former head of the International Atomic Energy Agency and founder of the Egyptian al-Dostour new party, said: "Mohamed Morsi has now usurped all the powers of the state and is in fact a self-proclaimed new Pharaoh". Then he approved the Constituent Assembly
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] (devoid of many social partners, including Christians and liberals) and launched a lame referendum on the constitution... But it has provoked a huge reaction: this too is the beginning of democracy! The function of the army. What is somewhat surprising about the Egyptian revolution is that the army - which was supposed to be the secularizing strength within society - has remained totally silent before this Islamic wave. One suspects that this shift towards radical Islam suits the army; the United States,
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  13 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] which is the major contributor to the army budget; Qatar and Imam Qaradawi, who was initially opposed to the Arab Spring, but now that all governments born of it are Islamists, supports them. To understand, we must admit that in Egypt the army follows whoever holds power and supports the military. If the Muslim Brotherhood guarantees the privileges the military has acquired, then the army in return will agree to support the new power. The military is not ideological, but practical. Now it realizes that the government is Islamist and it accepts it. It is a little different from the Turkish army, which is true instrument of Ataturk's secularism.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  14 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]] The Egyptians tend to be less schematic, quicker to easy deals, less staunch in its support. It must also be said that the Egyptian Islamism is not terroristic. Whenever there is a terrorist act, Morsi condemns it. Moreover, he made a great impression mediating between Hamas and Israel in Gaza. And for that the army and the people are somewhat calmer in their approach. My impression is that the Arab world - and perhaps throughout the Muslim world - will have to move from a military dictatorship, to a strongly Islamic dictatorship
 • JustShotsForMeh 
  JustShotsForMeh ha pubblicato un commento 
  14 minuti fa
  Hey Google sluts, your layout sucks, again, stop changing it.
 • Nessuno Unius REI 
  Nessuno Unius REI ha pubblicato un commento 
  14 minuti fa
  [all wrong, theocratic Islam: Do not allow, that, the people, can have an afterthought, against the Islamists, Copts will be totally exterminated, and Israel will be forced to drag the world into World War III, because that is the agenda: of the IMF: for his imperialism 666 322 NWO: Islam will disappear!]]because people are religious, Muslim and still respects this ideal of society. The new stage will be the practical reality that will let people be the judges. For now, the jury is out and largely in favor of Islam. But if in time Islam fails to improve people's lot, then the ideals that underlie the Islamists agenda will appear as a pure falsehood. This could give way to a popular reaction that could lead to a healthy secularism in Arab society. In the end, those who guarantee food and work will win. (End of Part One)

chẳng hạn như các IMF 666: sùng bái Baal Talmud: Illuminati: Neturei Karta: Kế hoạch, tiêu hủy của Israel: tại sao, nó là hợp lý rằng: Satanists muốn để phá hủy thuyết độc thần, bởi vì, Israel đại diện, các thuyết độc thần chống lại:? các exterminators của tất cả các dân tộc, cụ thể là: Salafis, Đức quốc xã thực sự của "người anh em Hồi giáo", mà không tha thứ cho bất kỳ sự khác biệt, như các MORSI Tổng thống, ở Ai Cập đã cho thấy, với 50 quốc gia của tội phạm Sharia! mà các Kitô hữu được ngăn cản quyền được sống, bởi vì người Hồi giáo là những người lập kế hoạch diệt chủng hàng

CustodeDellaFede Satan, false Công giáo - trong bất kỳ vùng đất, quốc gia hay quốc gia? Có nhân dân hai nước, vì vậy nó là: cũng có, cho nhân dân: người Do Thái, trong thực tế: những người của ánh sáng, đó là: người dân trong ngày, họ nhận ra Đấng Mêsi của họ, và đã kêu lên: "Hô-sa-na! ", nhưng, người dân đêm, điện Masonic, Karta Neturei, IMF, Pharisêu Illuminati, cùng với khách hàng của họ:? triều thần, giết người, công chức, viên chức, vv .. những cặn bã của xã hội, họ là những người của đêm 666, bóng tối, rằng họ là những người đã nắm bắt Chúa Giêsu! Đó là lý do tại sao, tôi thuộc về, cho người dân trong ngày, trong khi đó, thuộc về những người đêm. nhưng, Chúng tôi là hai người Ý!

questa NON è una testata giornalistica
questa NON è una testata giornalistica

questa NON è una testata giornalistica

king Unius REI

king Unius REI
jewish Messiah

my Rabbi

my Rabbi
Kaduri Yitzhak